ทั้งหมดของ Pimco: "ไม่" ย่อคลังสหรัฐ: รายงาน

来源:รุ่นเว็บ W88 author:车圮斥 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บิลกรอสส์ของ Pimco ผู้จัดการกองทุนตราสารหนี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกกล่าวว่าในวันจันทร์มันเป็น“ ความเข้าใจผิด” บริษัท สั้นคลังสหรัฐกล่าวว่าพวกเขาไม่เคยเดิมพันกับสหรัฐฯ กรอสบอก

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บิลกรอสส์ของ Pimco ผู้จัดการกองทุนตราสารหนี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกกล่าวว่าในวันจันทร์มันเป็น“ ความเข้าใจผิด” บริษัท สั้นคลังสหรัฐกล่าวว่าพวกเขาไม่เคยเดิมพันกับสหรัฐฯ

กรอสบอกกับ CNBC ว่า บริษัท นั้น“ มีน้ำหนักน้อยมาก” ในตลาดการเงินของสหรัฐฯและถือพันธบัตรอื่นที่ทำได้ดีกว่าหลักทรัพย์ธนารักษ์

เว็บไซต์ของ บริษัท ในเดือนพฤษภาคมแสดงให้เห็นว่ากองทุนรวมผลตอบแทนรวมของ Pimco มีมูลค่าถึง 240 พันล้านเหรียญสหรัฐซึ่งเป็นหนี้ระยะสั้นที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลสหรัฐฯซึ่งรวมถึง Treasures, TIPS, เอเจนซี่, สัญญาแลกเปลี่ยนอัตราดอกเบี้ย, Futures Futures และทางเลือกต่างๆ

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาร์เมเนียอิหร่านจะร่วมมือกันในสาขากฎหมาย OSCE ให้คำปรึกษาเติร์กเมนิสถานเกี่ยวกับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานพลังงานจากอันตรายจากธรรมชาติ เอชเอสบีซีจ่ายเงิน 30 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระคดีฟ้องร้องในสหรัฐอเมริกา US FCC หยุดการทบทวนการควบรวมกิจการ Comcast-Time Warner จนถึงวันที่ 12 มกราคม บัตรเข้าชม March Madness เหล่านี้กำลังจะทำให้คุณผิดหวังในสิ่งที่ควรจะเป็น ก.ล.ต. เห็นผู้สมัครหกคนสำหรับงานเศรษฐศาสตร์ชั้นนำ วิธีที่ Priyanka Chopra จดจำไอคอนบอลลีวูด Sridevi Kapoor: 'เธอคือวัยเด็กของฉัน' การสูญเสียพายุเฮอริเคนแซนดี้อาจเป็นสามเท่าของไอรีน Ashgabat ตา Astana ร่วมมือกันในทะเลแคสเปียน พ่อลูกในการหลอกลวงหุ้น Gerova รับโทษจำคุกหกปี

最火资讯:รุ่นเว็บ W88