ก.ล.ต. เห็นผู้สมัครหกคนสำหรับงานเศรษฐศาสตร์ชั้นนำ

来源:รุ่นเว็บ W88 author:安铍跫 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์กำลังมองหาผู้สมัครหกคนเพื่อทำงานในตำแหน่งหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ตั้งแต่พนักงาน Goldman Sachs และนักวิชาการไปจนถึงนักเศรษฐ

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์กำลังมองหาผู้สมัครหกคนเพื่อทำงานในตำแหน่งหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ตั้งแต่พนักงาน Goldman Sachs และนักวิชาการไปจนถึงนักเศรษฐศาสตร์ที่ทำงานในหน่วยงานตามที่คุ้นเคยกับผู้เข้าร่วมงาน

หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์โพสต์เป็นสิ่งสำคัญในการตรวจสอบค่าใช้จ่ายและผลประโยชน์ของเกือบ 100 กฎใหม่ที่คณะกรรมการ ก.ล.ต. เขียนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายยกเครื่อง Dodd-Frank Wall Street

การวิเคราะห์กฎที่ไม่เพียงพออาจทำให้ฝ่ายตรงข้ามของมาตรการเป็นวิธีที่ง่ายในการทำให้พวกเขาล้มคว่ำในศาล

ผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จในการรวมตัวกันของบทบาทใหม่ก็จะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการแผนกความเสี่ยงกลยุทธ์และนวัตกรรมทางการเงินของหน่วยงานซึ่งเป็นหน่วยงาน“ Think tank” ที่สร้างขึ้นในปี 2009 เพื่อรับแนวโน้มใหม่ในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความเสี่ยง

แผนกนี้นำโดยศาสตราจารย์ด้านกฎหมายแห่งมหาวิทยาลัยเท็กซัสเฮนรีหูผู้ซึ่งกลับไปเรียนวิชาการในเดือนมกราคม ฝ่ายที่รู้จักกันในชื่อ“ Risk Fin” พยายามดิ้นรนหาฐานรากใน บริษัท ที่ถูกครอบงำโดยทนายความ

การตัดสินใจขั้นสุดท้ายของนายแมรี่ชาปิโรประธานคณะกรรมการ ก.ล.ต. เกี่ยวกับผู้สมัครทั้งหกนั้นคาดว่าจะมีในไม่ช้า

ผู้สมัครภายในสองคนสำหรับงานนี้คือ Craig Lewis นักวิชาการเยี่ยมชมจาก SEC ของ Vanderbilt University จากวิทยาลัย Vanderbilt University และ Fred Dunbar นักเศรษฐศาสตร์ของ SEC ซึ่งเคยทำงานให้กับ NERA Economic Consulting ตามพนักงานของ SEC ในปัจจุบันและในอดีต เนื่องจากรายชื่อผู้สมัครไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ

คนอื่น ๆ ที่ถูกสัมภาษณ์ ได้แก่ มหาวิทยาลัยนิวยอร์กสเติร์นศาสตราจารย์วิชาธุรกิจสตีเฟ่นฟิกเกิลสกี้, มหาวิทยาลัยรัฐแอริโซนา WP แครี่โรงเรียนสอนธุรกิจศาสตราจารย์เจฟฟรีย์โคลส์, รองประธานอาวุโสของ NERA Elaine Buckberg และพนักงานโกลด์แมนแซคส์ ความเป็นส่วนตัว

Michael Goldstein นักเศรษฐศาสตร์ระดับปริญญาเอกจาก Babson College กล่าวว่าเขาคุ้นเคยกับ Lewis และ Coles และคุ้นเคยกับงานวิจัยของ Figlewski “ พวกเขาเป็นนักวิชาการที่แข็งแกร่งมากและพวกเขาก็เป็นคนน่ารักมาก” เขากล่าว “ มันไม่ยากที่จะนึกภาพพวกเขาจัดการกลุ่ม”

ในการให้สัมภาษณ์ Figlewski กล่าวว่าเขารู้สึกประหลาดใจในตอนแรกเมื่อชื่อของเขาขึ้นมาเพราะเขาไม่ได้เป็นสิ่งมีชีวิตของวอชิงตัน แต่แล้วเขาก็ลงมาที่สำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อสัมภาษณ์ในเดือนมีนาคม “ ฉันได้ศึกษาตลาดเหล่านี้เพื่อการทำงานทั้งหมดของฉัน” เขากล่าว “ กฎกำลังถูกเขียนใหม่อย่างสมบูรณ์ นี่เป็นโอกาสที่จะได้รับผลกระทบจริงๆ”

“ ฉันจะไม่มีผลประโยชน์ได้อย่างไร”

ผู้สมัครที่เหลือไม่ส่งคืนความคิดเห็นหรือปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับบทความ

ดูที่การสมัครสมาชิก

ผู้สมัครที่ได้รับการพิจารณาทุกคนมีพื้นฐานด้านการเงินหรือเศรษฐศาสตร์แม้ว่าสาขาที่เชี่ยวชาญต่างกันไป

ดันบาร์ทำงานกับหน่วยงานมาตั้งแต่ปี 2552 ในฐานะนักเศรษฐศาสตร์ เขาเข้าร่วมงานกับหน่วยงานหลังจากทำงานที่ NERA เป็นเวลานานซึ่งช่วยให้เขาค้นพบหลักทรัพย์และการเงินของ บริษัท

ลูอิสกำลังเยี่ยมคณะกรรมการ ก.ล.ต. จากมหาวิทยาลัยแวนเดอร์บิลต์ซึ่งงานวิจัยของเขามุ่งเน้นไปที่พฤติกรรมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์และเรื่องที่เกี่ยวข้องกับหนี้สิน

Coles of Arizona State ได้มุ่งเน้นการวิจัยและการสอนของเขาเกี่ยวกับการควบคุมและการกำกับดูแลกิจการกฎหมายและเศรษฐศาสตร์การกำหนดราคาสินทรัพย์โครงสร้างองค์กรและอุตสาหกรรมยูทิลิตี้

Figlewski ในขณะที่เป็นที่รู้จักสำหรับงานเขียนของเขาและการศึกษาเกี่ยวกับอนุพันธ์และตัวเลือก นอกจากนี้เขายังมีประสบการณ์ในวอลล์สตรีทโดยทำงานด้านการกำหนดหลักประกันสำหรับหลักทรัพย์ที่มีความอ่อนไหวต่อเครดิตที่ซิตี้กรุ๊ปและยังมีตัวเลือกการซื้อขายอีกครั้ง

Buckberg ให้การสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญและการดำเนินคดีในพื้นที่ที่มีกองทุนป้องกันความเสี่ยง, ซับไพรม์และโครงสร้างทางการเงินหลักทรัพย์, เวลาและค่าธรรมเนียมของตลาดกองทุนรวม, การจัดสรร IPO, ข้อพิพาทนายหน้าตัวแทนจำหน่าย, การซื้อขายหลักทรัพย์ภายในและการปลดระวาง

ก.ล.ต. ไม่ได้ดำรงตำแหน่งหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2553 Jonathan Sokobin นักเศรษฐศาสตร์และทหารผ่านศึก ก.ล.ต. ได้ทำหน้าที่หัวหน้าฝ่าย Risk Fin ตั้งแต่ออกเดินทาง Hu

การรายงานโดย Sarah N. Lynch; แก้ไขโดย Tim Dobbyn

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาร์เมเนียอิหร่านจะร่วมมือกันในสาขากฎหมาย OSCE ให้คำปรึกษาเติร์กเมนิสถานเกี่ยวกับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานพลังงานจากอันตรายจากธรรมชาติ เอชเอสบีซีจ่ายเงิน 30 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระคดีฟ้องร้องในสหรัฐอเมริกา US FCC หยุดการทบทวนการควบรวมกิจการ Comcast-Time Warner จนถึงวันที่ 12 มกราคม บัตรเข้าชม March Madness เหล่านี้กำลังจะทำให้คุณผิดหวังในสิ่งที่ควรจะเป็น ก.ล.ต. เห็นผู้สมัครหกคนสำหรับงานเศรษฐศาสตร์ชั้นนำ วิธีที่ Priyanka Chopra จดจำไอคอนบอลลีวูด Sridevi Kapoor: 'เธอคือวัยเด็กของฉัน' การสูญเสียพายุเฮอริเคนแซนดี้อาจเป็นสามเท่าของไอรีน Ashgabat ตา Astana ร่วมมือกันในทะเลแคสเปียน พ่อลูกในการหลอกลวงหุ้น Gerova รับโทษจำคุกหกปี

最火资讯:รุ่นเว็บ W88