การเสนอราคาของ Achleitner เป็นเวลาห้าปีที่ Deutsche จะแยกนักลงทุนออก

来源:รุ่นเว็บ W88 author:杨顾 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:FRANKFURT (รอยเตอร์) - การแต่งตั้ง Paul Achleitner สำหรับคำใหม่ในฐานะประธานธนาคารดอยซ์แบงก์ได้แบ่งนักลงทุนด้วย Sheikh Hamad bin Jassim al-Thani ของกาตาร์ให้การสนับสนุนเขา แต่ผู้ถือหุ้นรายอื่นลังเลที่จ

FRANKFURT (รอยเตอร์) - การแต่งตั้ง Paul Achleitner สำหรับคำใหม่ในฐานะประธานธนาคารดอยซ์แบงก์ได้แบ่งนักลงทุนด้วย Sheikh Hamad bin Jassim al-Thani ของกาตาร์ให้การสนับสนุนเขา แต่ผู้ถือหุ้นรายอื่นลังเลที่จะให้การสนับสนุน

Paul Achleitner ประธานกรรมการกำกับดูแลธนาคารดอยซ์แบงก์กล่าวถึงการประชุมสามัญประจำปีของธนาคารในแฟรงค์เฟิร์ตเยอรมนี 19 พฤษภาคม 2559 REUTERS / Kai Pfaffenbach

การเสนอชื่อของเขาประกาศโดยธนาคารเมื่อวันจันทร์เป็นปัญหาเพราะนักลงทุนบางคนคิดว่าเขาทำน้อยเกินไปที่จะเปลี่ยนวัฒนธรรมของธนาคารปรับตัวเข้ากับอดีตนายอันชูเจนและนักลงทุนต่างก็ตำหนิปัญหาของ Deutsche

ในช่วงระยะเวลาสี่ปีของเขาที่ธนาคารราคาหุ้นของมันลดลงกว่าครึ่งโดยมีปัญหาทางกฎหมายมากมายและค่าปรับที่พุ่งเข้าสู่เงินหลายพันล้านยูโร

แต่นักลงทุนบางคนคิดว่าการจากไปของ Achleitner จะมีความไม่แน่นอนมากขึ้น

“ ธนาคารต้องการความมั่นคง” คนคนหนึ่งคุ้นเคยกับความคิดของ Sheikh Hamad bin Jassim al-Thani ซึ่งควบคุมเงินทุนที่มีสัดส่วนการถือหุ้นรวมกันประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ “ นั่นคือเหตุผลที่ Achleitner ได้รับการสนับสนุน”

นักลงทุนรายใหญ่อีกสองรายใน Deutsche ซึ่งพูดถึงสภาพการไม่เปิดเผยชื่อกล่าวว่าพวกเขาสงสัยเกี่ยวกับ Achleitner พวกเขายังวิพากษ์วิจารณ์ระยะเวลาของการเสนอชื่อของเขาซึ่งได้รับการทำขึ้นในขณะที่ค่าปรับที่อาจเกิดขึ้นในสหรัฐฯสูงถึง 14 พันล้านเหรียญสหรัฐซึ่งเกี่ยวข้องกับการขายตราสารหนี้จำนองที่มีความเสี่ยงสูง

“ ในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่งจำนวนพนักงานเพิ่มขึ้นค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นและค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดีอยู่ที่บันทึก” Dieter Hein นักวิเคราะห์จาก Fairesearch กล่าว

“ Achleitner ล้มเหลว ระยะเวลาการต่ออายุคือตบหน้าสำหรับผู้ถือหุ้น ... เขาควรจะหายไปนานในการแสดงนี้

โฆษกของธนาคารกล่าวว่าคณะกรรมการกำกับของธนาคารดอยซ์แบงก์ได้เสนอชื่อประธาน Achleitner สำหรับการเลือกตั้งใหม่

โฆษกยังกล่าวอีกว่าการสอบสวนภายในได้ล้าง Achleitner เกี่ยวกับการกระทำผิดเกี่ยวกับการควบคุมอัตราการกู้ยืมระหว่างธนาคารซึ่งรวมถึง Libor ซึ่งมีค่าปรับ 2.5 พันล้านดอลลาร์จากเจ้าหน้าที่สหรัฐและอังกฤษ

ผู้ถือหุ้นจะลงคะแนนในการเสนอชื่อของ Achleitner ต่อไปอีกห้าปีในฐานะประธานที่ประชุมประจำปีของธนาคารในเดือนพฤษภาคมปีหน้า

“ แน่นอน Achleitner ทำผิดพลาดเช่นการยึดมั่นในความเป็นผู้นำเก่า” Ingo Speich ผู้จัดการกองทุนที่ Deutsche ผู้ถือหุ้น Union Investment กล่าว

แต่ Speich กล่าวว่าเขาจะยังคงให้การสนับสนุนเขาเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนเป็นเวลาหลายเดือนซึ่งจะติดตามการจากไปของเขา “ มีปัญหามากเกินไปที่ต้องแก้ไข”

เขียนโดย John O'Donnell แก้ไขโดย Jane Merriman

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Micromax แบรนด์โทรศัพท์ราคาถูกของอินเดียตั้งเป้าที่จะก้าวไปสู่ระดับโลกระดับไฮเอนด์ เมอร์ด็อกเอดิเตอร์และเพียร์มอร์แกน "แลกเปลี่ยนแฮ็คล้อเลียน" ศาลได้ยิน เกมสำหรับการปรับแต่งใหม่? อินโฟซิสของอินเดียเพิ่มคำแนะนำด้านรายได้ แต่ผลกำไรไตรมาสสามไม่ทันตามคาด เคสใหม่ ๆ บอกใบ้ที่ iPad 5 พร้อมขอบที่บางกว่า ทรัมป์ทิ้ง Steve Bannon จากสภาความมั่นคงแห่งชาติ พรรคประชาธิปัตย์ต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญหากทรัมป์ได้เลือกศาลสูงสหรัฐเป็นครั้งที่สอง ชายสามคนฟ้องข้อหาวางระเบิดมัสยิดมินนิโซตา Samsung แสดงภาคต่อของ Galaxy Ace และ Mini Google Music ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง (พิเศษ)

最火资讯:รุ่นเว็บ W88