นักการเงิน Tilton เอาชนะคดีฟ้องร้องโดยกองทุน Zohar ที่เธอก่อตั้งขึ้น

来源:รุ่นเว็บ W88 author:宰父割 人气: 发布时间:2019-06-08
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ลินน์ทิลตันนักการเงินนิวยอร์กที่มีสีสันเพิ่งเคลียร์การกระทำความผิดในคดีทุจริตสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐได้รับชัยชนะทางกฎหมายอีกครั้งเมื่อวันศุกร์ท

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ลินน์ทิลตันนักการเงินนิวยอร์กที่มีสีสันเพิ่งเคลียร์การกระทำความผิดในคดีทุจริตสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐได้รับชัยชนะทางกฎหมายอีกครั้งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเนื่องจากผู้พิพากษาของรัฐบาลกลาง .

นักการเงินนิวยอร์กลินน์ทิลตัน (R) ผู้ก่อตั้ง บริษัท หุ้นส่วนทุน Patriarch Partners ออกจากสำนักงานศาลแขวงสหรัฐในนิวยอร์กซิตี้สหรัฐอเมริกาวันที่ 1 พฤศจิกายน 2016 REUTERS / Brendan McDermid

ผู้พิพากษามณฑลของสหรัฐอเมริกา William Pauley ในแมนฮัตตันกล่าวว่าการประพฤติมิชอบที่ถูกกล่าวหาโดย Tilton และหุ้นส่วนผู้เฒ่าของ บริษัท ของเธอ“ วิ่งอย่างไม่หยุดยั้ง” เข้าสู่การมีเพศสัมพันธ์ในสภาคองเกรสเรื่องการฉ้อโกงทางแพ่ง

กองทุนโซฮาร์ทั้งสามได้กล่าวหาทิลตันและผู้เฒ่าผู้แก่ของ“ ขโมย” เงินสดและสินทรัพย์อื่นมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ผ่าน“ การผสมที่เป็นพิษของการฉ้อโกงการโจรกรรมและการจัดการที่ผิดพลาด” ทำให้เงินทุนไม่สามารถปฏิบัติตามพันธกรณีต่อนักลงทุน

ในการตัดสินใจ 36 หน้าของเขา Pauley กล่าวว่ารูปแบบการขโมยทรัพย์สินที่ถูกกล่าวหาจำนวนมากปรากฏว่า“ อย่างน้อยเผินๆ” ไม่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์

แต่เขากล่าวว่าองค์ประกอบที่เป็น“ ส่วนประกอบสำคัญ” ของโครงการนั้น“ รวมถึง บริษัท ที่ลงทุนในหลักทรัพย์ของพวกเขาในด้านเงินทุนของพวกเขาอีกครั้งเพื่อกำกับผลประโยชน์ส่วนได้เสียของ Zohar เพื่อผลประโยชน์ของจำเลยและโอนการกระจายทุนไปยังเงินทุนของจำเลย หลักทรัพย์.”

Pauley ยังปฏิเสธที่จะยืนยันเขตอำนาจศาลมากกว่า 11 อื่น ๆ อ้าง Zohar สังเกตว่ากองทุนได้ยื่นฟ้องในศาลเดลาแวร์ศาลฎีกา

ทนายความของกองทุน Zohar ไม่ได้ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที

โฆษกของสังฆราชกล่าวว่า บริษัท นี้“ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง” กับการเลิกจ้าง

“ ชุดนี้ - ซึ่งไม่มีวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือไปจากการก่อกวนและหมิ่นประมาทต่อสาธารณชนนางสาวทิลตัน - ไม่มีพื้นฐานในความเป็นจริงหรือกฎหมาย” โฆษกกล่าวในการแถลง

Tilton เป็นที่รู้จักในเรื่องเสื้อผ้าที่มีสีสันของเธอได้รับการขนานนามว่า“ The Diva of Distressed” เพื่อหันไปหา บริษัท ที่มีปัญหาและเป็นช่วงสั้น ๆ ของรายการทีวีเรียลลิตี้ที่มีชื่อนั้น

อาณาจักรหนี้ด้อยคุณภาพของเธอเพิ่มขึ้นเป็น $ 2.5 พันล้านก่อนที่จะมีการฉ้อโกงและการจัดการที่ผิดพลาดเริ่มขึ้น

Tilton สร้างกองทุนโซฮาร์แรกในปี 2546 และยกเลิกการจัดการกองทุนทั้งสามในเดือนมีนาคม 2559

เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ผู้พิพากษากฏหมายกลต. กล่าวว่าผู้ควบคุมไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่านักลงทุน Tilton ถอนเงินจากค่าธรรมเนียมการจัดการมากกว่า $ 200 ล้านโดยการซ่อนประสิทธิภาพที่ไม่ดีของสินทรัพย์ตามกองทุน Zohar

ในเดือนพฤศจิกายนทิลตันและปรมาจารย์ได้ยื่นฟ้องต่อกองทุนและแยกการเรียกร้องค่าเสียหายจากจำเลยรายอื่น Pauley นำเงินไปให้ผู้ตอบสนองภายในวันที่ 12 มกราคม 2018

กรณีนี้คือ Zohar CDO 2003-1 Ltd และคณะผู้ปกครอง บริษัท LLC และคณะศาลแขวงสหรัฐเขตทางใต้ของนิวยอร์กหมายเลข 17-00307

รายงานโดย Jonathan Stempel ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
โดมินิกันนับพันอพยพออกจากหน้าพายุเฮอริเคนแมทธิว วิธีจัดการถ้าคุณไม่ชอบมุมมองทางการเมืองของเจ้านาย อุซเบกิสถาน IFC เพื่อดำเนินโครงการสร้างสถานีโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ Divine Comedy พบกับละครเรื่อง "Dajiang Dahe" ระบบอาหาร MV: "The Uncommon Words" Robert Downey Jr เตรียมนำ Iron Man มาสู่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ 'Spider-Man' Smirking Shkreli ปฏิเสธคำถามของฝ่ายนิติบัญญัติเรียกพวกเขาว่า ทรัมป์ลงนามยกเลิกกฎความเป็นส่วนตัวบรอดแบนด์ของสหรัฐฯ อาเซอร์ไบจันรัสเซียร่วมทุนเพื่อสร้างกองเรือบรรทุกของตนเอง จอร์เจีย, ตุรกีและอาเซอร์ไบจานวิ่งเต้นนาโตเพื่อใช้รถไฟระดับภูมิภาค - รัฐมนตรี รูปถ่าย: Gadget ของขวัญมากมาย

最火资讯:รุ่นเว็บ W88