รุ่นเว็บ W88 :การเปลี่ยนแปลงการซื้อขายของ Royal Bank of Canada น่าจะช่วยลดความผันผวน: CFO

来源:รุ่นเว็บ W88 author:琴辞 人气: 发布时间:2019-06-01
摘要:TORONTO (Reuters) - การเปลี่ยนแปลงของธนาคารกลางแคนาดา ( ) เน้นการลงทุนด้านวาณิชธนกิจและลดการพึ่งพาการซื้อขายหากลดความผันผวนของธุรกิจตลาดทุนผู้บริหารระดับสูงคนหนึ่งกล่าวกับรอยเตอร์เมื่อวันจันทร์ Royal

TORONTO (Reuters) - การเปลี่ยนแปลงของธนาคารกลางแคนาดา ( ) เน้นการลงทุนด้านวาณิชธนกิจและลดการพึ่งพาการซื้อขายหากลดความผันผวนของธุรกิจตลาดทุนผู้บริหารระดับสูงคนหนึ่งกล่าวกับรอยเตอร์เมื่อวันจันทร์

Royal Bank of Canada (RBC) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน Janice Fukakusa พูดในสำนักงานของเธอในโตรอนโต 7 ธันวาคม 2015 REUTERS / John Tilak

ความผันผวนของรายรับจากการซื้อขายได้รับการเน้นในช่วงฤดูร้อนเมื่อความกังวลเกี่ยวกับการเติบโตทางเศรษฐกิจของจีนส่งผลให้ตลาดโลกหมุนตัว

RBC ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีค่ามากที่สุดของแคนาดาตามมูลค่าหลักทรัพย์ตามตลาดจะพอใจหากธนาคารวาณิชธนกิจประมาณ 60% ของรายรับตลาดทุนหัวหน้าเจ้าหน้าที่การเงิน Janice Fukakusa กล่าวในการสัมภาษณ์เพิ่มเติมว่าผู้ให้กู้ได้จัดสรรเงินทุนเพิ่มเติมให้กับธุรกิจใน ปีที่ผ่านมา

แคลร์ฮอลแลนด์โฆษกหญิงวาณิชธนกิจและค่าธรรมเนียมการปล่อยสินเชื่อคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 60% ของรายรับจากตลาดทุนเมื่อเทียบกับ 40% สำหรับการซื้อขาย

ในปี 2010 ค่าธรรมเนียมวาณิชธนกิจและค่าธรรมเนียมการให้สินเชื่อเกิดขึ้นประมาณ 47 เปอร์เซ็นต์ของหน่วยตลาดทุน

“ เราตระหนักดีว่าเนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความผันผวนเราจำเป็นต้องปรับความผันผวน (จากที่เป็นไปได้) ให้มากที่สุดโดยเฉพาะในตลาดทุน” Fukakusa กล่าว

ฝ่ายตลาดทุนของ RBC มีหน่วยงานวาณิชธนกิจของ บริษัท ที่ให้ยืมแก่ บริษัท ต่างๆ มันแนะนำให้ Enbridge ( ) ที่ปรึกษาของ Permira และ Informatica Corp รวมถึงข้อเสนออื่น ๆ

นอกจากนี้ยังรวมถึงหน่วยตลาดโลกซึ่งเป็นที่ตั้งของตราสารหนี้การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศการขายตราสารทุนและการซื้อขาย

Fukakusa กล่าวว่าธนาคารเริ่มทบทวนผลประกอบการของตลาดทุนและการแบ่งรายได้หลังจากผลกระทบของวิกฤตการณ์ทางการเงิน

นั่นคือเมื่อ“ เราบอกว่าเราจำเป็นต้องย้ายบาร์และนำเงินทุนไปลงทุนใน บริษัท วาณิชธนกิจมากขึ้น” เธอกล่าว “ ดูเหมือนว่าการเคลื่อนไหวทั้งหมดโดยหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อขอทุนเพิ่มเติมเพื่อต้องการความโปร่งใสมากขึ้นคือการเปลี่ยนแปลงอย่างถาวร”

RBC ยังคงตั้งเป้าหมายที่ 25% ของกำไรโดยรวมจากตลาดทุนเธอกล่าว

ธนาคารทำกำไรได้ 2.4 พันล้านดอลลาร์จากแผนกตลาดทุนในปีงบประมาณ 2558 เทียบกับระดับสูงสุดที่บันทึกไว้ที่ 10 พันล้านดอลล่าร์สำหรับทั้ง บริษัท

RBC ลงทุนอย่างหนักในตลาดสหรัฐนับตั้งแต่เกิดวิกฤตการณ์ทางการเงินและติดอันดับท็อป 10 ในการจัดอันดับตารางลีก ธนาคารแห่งมอนทรีออล ( ) ได้สร้างแรงผลักดันที่คล้ายกันในขณะที่ธนาคารโตรอนโต - โดมิเนียน ( ) ได้เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตลาดทุนของสหรัฐ

การเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นในฐานะผู้ให้กู้ระดับโลกรวมถึง Credit Suisse CSGN.VX, Barclays ( ) และ Deutsche Bank ( ) ได้เริ่มปรับโครงสร้างการดำเนินงานของตลาดทุนเนื่องจากความผันผวนของตลาดทำให้ความไม่แน่นอนของผลประกอบการเพิ่มขึ้น

เรียบเรียงโดย James Dalgleish

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
จำ Roomba ได้ไหม ผู้ซื้อในวันหยุดทำ DoubleLine CEO Gundlach กล่าวว่า Powell ของเฟดกำลัง 'ยุบสู่ตลาดหุ้น' หัวหน้าโรงงานเคมีสำคัญถูกไล่ออกในเติร์กเมนิสถาน Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter BRIEF-Wyndham Worldwide บอกราคาประกาศก่อนหน้านี้ว่าการเสนอขายหุ้นแก่บุคคลในวง จำกัด จำนวน 500 ล้านเหรียญสหรัฐซึ่งไม่มีหลักประกัน ในอิรักผู้เป็นลูกสะใภ้ของทรัมป์ชื่อเจเร็ดคุชเนอร์ผู้มีอิทธิพลต่อซูล การเคลื่อนไหวล่าสุดของ Apple สามารถช่วยแข่งขันกับ Google ฮิลลารีคลินตันมีความได้เปรียบในการเลือกตั้งก่อนการอภิปราย รายงานการท่องบรอดแบนด์ เว็บไซต์ได้รับข้อมูลยอดขายในช่วงวันหยุด

最火资讯:รุ่นเว็บ W88