W88 รุ่นมือถือ :ธนาคารของบราซิลตื่นตัวในเรื่องการเติบโตของสินเชื่อภาคธุรกิจ

来源:รุ่นเว็บ W88 author:蔡蛘五 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:SAO PAULO

SAO PAULO, 15 พ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ธนาคารของบราซิลเห็นความต้องการสินเชื่อภาคธุรกิจที่ลดลงซึ่งเป็นสัญญาณล่าสุดว่าเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของละตินอเมริกากำลังดิ้นรนที่จะฟื้นตัวจากภาวะถดถอยที่รุนแรงที่สุดในรอบหลายทศวรรษ

ธนาคารอันดับสี่ของบราซิล - Itaú Unibanco Holding SA, Banco Santander Brasil SA, Banco do Brasil และ Banco Bradesco SA - รายงานว่าสินเชื่อธุรกิจขนาดใหญ่ลดลง 6.6% เมื่อเทียบเป็นรายปีแตะที่ 602.8 พันล้านเรียล (164 พันล้านดอลลาร์) .

ผู้บริหารระดับสูงของธนาคารส่วนใหญ่คาดว่าการลดลงจะยังคงอยู่จนถึงสิ้นปีหรือจนถึงปี 2562 แม้ว่านโยบายการเงินที่ผ่อนคลายจะส่งอัตราดอกเบี้ยใกล้ระดับต่ำสุดตลอดเวลา

ตัวเลขแสดงให้เห็นว่ากำลังการผลิตเหลือเฟือของโรงงานหลังจากภาวะถดถอยรวมถึงการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและความกังวลว่าการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นอาจเป็นอุปสรรคต่อการปฏิรูปที่จำเป็นในบำนาญและพื้นที่อื่น ๆ ก็ทำให้การลงทุนของ บริษัท ลดลง

“ เราไม่คาดหวังความต้องการที่ดีขึ้นขององค์กรในปีนี้มากนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นปีเลือกตั้ง” Itaúประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Candido Bracher กล่าวในเดือนนี้ “ บริษัท ต่างๆจะรอสถานการณ์ที่ชัดเจนก่อนตัดสินใจเลือกแผนการลงทุนและการกู้ยืม”

ชาวบราซิลเลือกประธานาธิบดีคนใหม่ในการลงคะแนนเสียงสองรอบซึ่งจะเริ่มในเดือนตุลาคม ข้อกังวลว่าผู้สมัครที่เป็นมิตรกับตลาดจะชนะได้หรือไม่ทำให้นักลงทุนและผู้บริหารของ บริษัท ผิดหวัง

แม้ว่าอัตราดอกเบี้ยของบราซิลจะลดลงต่ำที่สุดในปีนี้ทำให้ บริษัท ถูกกว่าการระดมทุน แต่ บริษัท อุตสาหกรรมส่วนใหญ่ยังคงมีพื้นที่เหลือเฟือที่จะเพิ่มกำลังการผลิตก่อนที่จะพิจารณาการลงทุนใหม่หลังภาวะเศรษฐกิจถดถอย

อัลเบอร์โตรามอสหัวหน้าฝ่ายวิจัยเศรษฐกิจละตินอเมริกาของโกลด์แมนแซคส์กล่าวว่า“ บริษัท ไม่จำเป็นต้องกู้เงินเพื่อลงทุนเนื่องจากการใช้กำลังการผลิตอยู่ในระดับต่ำและการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของบราซิลได้รับการพิสูจน์แล้วว่าค่อยเป็นค่อยไปมาก”

โรงงานของ บริษัท บราซิลใช้กำลังการผลิตติดตั้งเพียง 76 เปอร์เซ็นต์ภายในสิ้นเดือนมีนาคม นั่นคือคะแนนร้อยละ 3 ที่สูงกว่าปีก่อนหน้า แต่ก็ยังห่างไกลจากอัตราร้อยละ 83 ถึงในเดือนธันวาคม 2013 ก่อนที่เศรษฐกิจจะเข้าสู่ภาวะถดถอยตามข้อมูล Bradesco

ตัวอย่างเช่นล่าสุด Votorantim SA ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดของบราซิลได้อนุมัติโครงการขยายตัวใหม่ในเดือนเมษายน 2558 ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินSérgio Malacrida กล่าวในการสัมภาษณ์ล่าสุด

ค่าใช้จ่ายด้านทุนในไตรมาสแรกของโวโตรันทิมลดลง 39% จากปีที่แล้วเหลือ 345 ล้านเรียส “ Votorantim ยังไม่อนุมัติการลงทุนที่สำคัญเนื่องจากความไม่แน่นอนเกี่ยวกับเศรษฐกิจของบราซิล” Malacrida กล่าว

หากไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของบราซิลกลุ่มที่ตั้งอยู่ในเซาเปาโลได้มุ่งเน้นไปที่การลดหนี้เช่นเดียวกับ บริษัท ยักษ์ใหญ่ในบราซิลหลายแห่ง

ยกตัวอย่างเช่น บริษัท น้ำมันที่ควบคุมโดยรัฐ Petroleo Brasileiro ได้ลดการใช้จ่ายเงินทุนในไตรมาสแรกลง 14% สู่ 9.9 พันล้านเรียล ค่าใช้จ่ายรายไตรมาสที่ Vale SA ซึ่งเป็นผู้ผลิตแร่เหล็กรายใหญ่ที่สุดของโลกลดลงมาอยู่ที่ 890 ล้านดอลลาร์ซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่ปี 2548 นอกจากนี้ทั้งสอง บริษัท ต่างก็พยายามลดการกู้ยืม

สุขภาพโดยรวมของ บริษัท ดีขึ้นเมื่ออัตราดอกเบี้ยลดลงลดค่าใช้จ่ายในการชำระหนี้ โดยเฉลี่ยในเดือนธันวาคม 2560 ธุรกิจมีเงินสดในมือเพียงพอที่จะครอบคลุมหนี้ระยะสั้นได้เกือบสามเท่ามูดี้ส์กล่าวในบันทึกถึงลูกค้าในเดือนพฤษภาคมจาก 2.1 เท่า ณ สิ้นปี 2559

ความต้องการสินเชื่อธนาคารที่ลดลงสามารถอธิบายได้ด้วยการเปลี่ยนไปขายพันธบัตรหรือตัวเลือกอื่น ๆ ในตลาดทุนเพื่อระดมทุน ถึงกระนั้นการเพิ่มขึ้นของการออกพันธบัตรรายไตรมาสโดยประมาณ 10 พันล้านเรียลถึง 61 พันล้านรายนั้นถูกลดลงจากการปล่อยกู้จริง 43 พันล้านดอลลาร์ในช่วงเวลาเดียวกัน

แม้ในขณะที่สินเชื่อธุรกิจลดลง แต่ธนาคารจดทะเบียนสี่อันดับแรกของบราซิลก็ประกาศออกสินเชื่อค้างชำระเพิ่มขึ้น 0.63% สู่ระดับ 2.1 ล้านล้านคนต่อปีเนื่องจากความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นช่วยกระตุ้นการกู้ยืมเงินส่วนบุคคลมากขึ้น

แต่มันก็ยังไม่ชัดเจนว่าความยั่งยืนนั้นเป็นอย่างไรหากไม่มี บริษัท ที่เข้าไปดำเนินการ “ การเติบโตอย่างต่อเนื่องของสินเชื่อผู้บริโภคขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจของบราซิลเป็นหลัก” Ramos กล่าว ($ 1 = 3.6780 เรียล) (การรายงานโดย Carolina Mandl การแก้ไขโดย Christian Plumb และ Susan Thomas)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
NASA ช่วยคิดค้น Silicon Valley อย่างไร รุ่นเว็บ W88 :รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมพูดถึงการสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กในอาเซอร์ไบจาน นิสสันเพื่อเรียกคืนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่ขายในญี่ปุ่นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิกเกอิเพิ่มขึ้นในการซื้อขายที่ผันผวนเนื่องจากนักลงทุนรอผลการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐ AT & # 38; T เสียบเข้ากับสายไฟสำหรับเน็ตความเร็วสูง บอร์ด Uber ตั้งไว้สำหรับการประชุมที่ถกเถียงกันเรื่องอำนาจของอดีตซีอีโอ วัยรุ่นรีบไปโรงพยาบาลหลังจากการผ่าตัดช่วยเหลือของ Arthur's Seat ในเอดินเบอระ การปรับเพิ่มสินค้าคงคลังขายส่งของสหรัฐในเดือนมกราคม ขายเกลือกกลิ้ง พลังงานความร้อนสูงขึ้นเทคโนโลยี เจ้านายของราชา 'หายนะอย่างแน่นอน' หลังจากการล่มสลายอย่างฉับพลันของสายการบิน

最火资讯:รุ่นเว็บ W88