ตลาดโลก - อัตราผลตอบแทนสหรัฐดอลลาร์พุ่งขึ้นหลังจากยอดค้าปลีก; หุ้นอ่อนแอ

来源:รุ่นเว็บ W88 author:阎甸 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:* อัตราผลตอบแทนสหรัฐ 10 ปีแตะระดับสูงสุดในรอบเกือบ 7 ปีและดอลลาร์พุ่งแตะระดับสูงสุดในปี 2018 * ข้อมูลแสดงการใช้จ่ายของผู้บริโภคสหรัฐที่เพิ่มขึ้น * ดัชนีวอลล์สตรีทดัชนีตลาดหุ้นทั่วโลกลดลง * ราคาน้ำมันท

* อัตราผลตอบแทนสหรัฐ 10 ปีแตะระดับสูงสุดในรอบเกือบ 7 ปีและดอลลาร์พุ่งแตะระดับสูงสุดในปี 2018

* ข้อมูลแสดงการใช้จ่ายของผู้บริโภคสหรัฐที่เพิ่มขึ้น

* ดัชนีวอลล์สตรีทดัชนีตลาดหุ้นทั่วโลกลดลง

* ราคาน้ำมันทรงตัวโดยได้รับแรงหนุนจากความกลัวของอิหร่าน (อัพเดทเมื่อมีการเปิดตลาดสหรัฐเปลี่ยนแปลงข้อมูลวันก่อนหน้าลอนดอน)

โดย Lewis Krauskopf

นิวยอร์ก, 15 พ.ค. (Reuters) - ดอลลำร์สหรัฐและกำรคลังทำงกำรเงินเพิ่มขึ้นเมื่อวันอังคารตามข้อมูลของสหรัฐที่แสดงให้เห็นว่ายอดค้าปลีกในสหรัฐเพิ่มขึ้นทุกเดือนซึ่งส่งผลให้หุ้นที่ได้รับผลกระทบจากความวิตกกังวล

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรอ้างอิงอายุ 10 ปีของสหรัฐแตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2554 ในขณะที่ค่าเงินดอลลาร์แตะระดับสูงสุดของปีเทียบกับตะกร้าสกุลเงิน ดัชนีหุ้นหลักของวอลล์สตรีทร่วงลงโดยนักลงทุนกังวลว่าอัตราผลตอบแทนพันธบัตรที่เพิ่มขึ้นจะกระทบการประเมินมูลค่าหุ้น

ยอดค้าปลีกของสหรัฐเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนเมษายนเนื่องจากราคาน้ำมันเบนซินที่ปรับตัวสูงขึ้นเป็นการลดการใช้จ่ายตามดุลยพินิจ แต่การใช้จ่ายของผู้บริโภคกลับมาเร่งตัวหลังจากชะลอตัวลงอย่างมากในไตรมาสแรก

กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดเผยว่ายอดค้าปลีกเพิ่มขึ้น 0.3% ในเดือนที่แล้วขณะที่ข้อมูลสำหรับเดือนมีนาคมได้รับการแก้ไขเพื่อแสดงยอดขายที่เพิ่มขึ้น 0.8% แทนที่จะรายงานก่อนหน้านี้ 0.6%

ข้อมูลระบุว่าการใช้จ่ายของผู้บริโภคนั้นแข็งแกร่งกว่าที่ตลาดคาดการณ์ Jon Mackay นักยุทธศาสตร์การลงทุนของ Schroders North America ในนิวยอร์กกล่าว

“ ความหมายก็คือหมายความว่าเงินเฟ้อมีโอกาสสูงกว่าซึ่งหมายความว่าเฟดมีแนวโน้มมากกว่าที่จะไม่ปรับขึ้น 4 เท่าในปีนี้เมื่อเทียบกับตลาดที่มีการกำหนดราคาในเดือนที่ผ่านมาซึ่งเป็นสองถึงสามครั้ง” แมคเคย์กล่าว

รัฐบาลผลตอบแทนมาตรฐานบดบัง 3.05 ร้อยละพัดผ่านระดับทางจิตวิทยาที่สำคัญของร้อยละ 3 มันตีในช่วงปลายเดือนเมษายนเป็นครั้งแรกในรอบสี่ปี

เกณฑ์มาตรฐานอายุ 10 ปีที่ผ่านมาราคาลดลง 17/32 เพื่อให้ได้ผลตอบแทนร้อยละ 3.0576 จากร้อยละ 2.995 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ดัชนีค่าเงินดอลลาร์ติดตามสกุลเงินหลักหกสกุลเพิ่มขึ้น 0.69% โดยเงินยูโรลดลง 0.61% สู่ระดับ 1.1852 ดอลลาร์

Omer Esiner หัวหน้านักวิเคราะห์การตลาดของเครือจักรภพกล่าวว่า“ การฟื้นตัวของค่าเงินดอลลาร์นั้นส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการที่อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลปรับตัวสูงขึ้นในช่วงโค้งและหมายเลขสอง การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในกรุงวอชิงตันดีซี

หลังจากความเชื่อมั่นทางการค้าที่ปรับตัวดีขึ้นช่วยให้หุ้นในวันจันทร์หุ้นได้รับแรงหนุนอีกครั้งจากการพัฒนาที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาระหว่างสหรัฐฯกับจีน

ก่อนหน้านี้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศจีนเทอร์รี่บราแบนสตร์กล่าวว่าสหรัฐฯต้องการตารางเวลาว่าจีนจะเปิดตลาดสู่การส่งออกของสหรัฐฯอย่างไรโดยที่ทั้งสองประเทศยังไม่ปิดการแก้ไขข้อ จำกัด ทางการค้า

“ ความกระวนกระวายใจเล็กน้อยในวันนี้เกี่ยวข้องกับอาการเมาค้างถึงความอุดมสมบูรณ์ผิดพลาดเมื่อวานนี้ว่าข้อตกลงทางการค้าใกล้เข้ามาแล้วและความจริงก็คือเราอยู่ในช่วงเวลาที่ยาวนานระหว่างสหรัฐฯกับจีน” แมคเคย์กล่าว

บน Wall Street ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ลดลง 197.2 จุดหรือ 0.79 เปอร์เซ็นต์สู่ 24,702.21, S&P 500 หายไป 19.78 คะแนนหรือ 0.72 เปอร์เซ็นต์เป็น 2,710.35 และ Nasdaq Composite ลดลง 73.24 จุดหรือ 0.99 เปอร์เซ็นต์สู่ 7,338.08

หุ้น Home Depot ลดลง 1.7% หลังจากที่ห่วงโซ่การปรับปรุงบ้านไม่สามารถคาดการณ์ยอดขายของ Wall Street ได้

ดัชนี FTSEurofirst 300 ของยุโรปขยายตัวขึ้น 0.17%

การเติบโตของเยอรมันลดลงครึ่งหนึ่งในช่วงไตรมาสแรกของปีเนื่องจากการส่งออกที่ลดลงและการใช้จ่ายของรัฐน้อยลงเนื่องจากข้อพิพาทกับสหรัฐเกี่ยวกับการค้าและข้อตกลงนิวเคลียร์ของอิหร่านทำให้เกิดมุมมองต่อเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป

มาตรวัดของหุ้นของ MSCI ทั่วโลกลดลง 0.90%

ราคาน้ำมันบินวนอยู่ในระดับสูงสุดในรอบหลายปีจากความกังวลว่าการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐมีแนวโน้มที่จะ จำกัด การส่งออกน้ำมันดิบจากผู้ผลิตรายใหญ่รายหนึ่งในตะวันออกกลาง

ราคาน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 0.07% สู่ระดับ 70.91 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลและเบรนต์อยู่ที่ระดับ 78.94 ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 0.91% ในวันนี้ (รายงานเพิ่มเติมโดย Saqib Iqbal Ahmed และ Kate Duguid ในนิวยอร์ก, Alasdair Pal ในลอนดอน; แก้ไขโดย Bernadette Baum)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
NASA ช่วยคิดค้น Silicon Valley อย่างไร รุ่นเว็บ W88 :รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมพูดถึงการสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กในอาเซอร์ไบจาน นิสสันเพื่อเรียกคืนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่ขายในญี่ปุ่นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิกเกอิเพิ่มขึ้นในการซื้อขายที่ผันผวนเนื่องจากนักลงทุนรอผลการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐ AT & # 38; T เสียบเข้ากับสายไฟสำหรับเน็ตความเร็วสูง บอร์ด Uber ตั้งไว้สำหรับการประชุมที่ถกเถียงกันเรื่องอำนาจของอดีตซีอีโอ วัยรุ่นรีบไปโรงพยาบาลหลังจากการผ่าตัดช่วยเหลือของ Arthur's Seat ในเอดินเบอระ การปรับเพิ่มสินค้าคงคลังขายส่งของสหรัฐในเดือนมกราคม ขายเกลือกกลิ้ง พลังงานความร้อนสูงขึ้นเทคโนโลยี เจ้านายของราชา 'หายนะอย่างแน่นอน' หลังจากการล่มสลายอย่างฉับพลันของสายการบิน

最火资讯:รุ่นเว็บ W88