อัตราผลตอบแทนจากเยอรมันเพิ่มขึ้นเป็นวันที่สามจากผลประกอบการที่แข็งแกร่งของสหรัฐ

来源:รุ่นเว็บ W88 author:居蚵蕴 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:ลอนดอน (Reuters): อัตราผลตอบแทนพันธบัตรยุโรปปรับตัวสูงขึ้นในวันอังคารเนื่องจากอัตราผลตอบแทนของตราสารหนี้ของเยอรมนีเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นวันที่สามจากการแข็งค่าของอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐและความเห็นจา

ลอนดอน (Reuters): อัตราผลตอบแทนพันธบัตรยุโรปปรับตัวสูงขึ้นในวันอังคารเนื่องจากอัตราผลตอบแทนของตราสารหนี้ของเยอรมนีเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นวันที่สามจากการแข็งค่าของอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐและความเห็นจากเจ้าหน้าที่ธนาคารกลางยุโรปในสัปดาห์นี้

FILE PHOTO: การนำเสนอเหรียญกษาปณ์ใหม่ 2 ยูโรของอดีตนายกรัฐมนตรีเยอรมัน Helmut Schmidt ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนีวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Christian Mang

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรอายุ 10 ปีของเยอรมนีปรับตัวสูงขึ้น 3 จุดในวันจันทร์ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้นในวันอังคารสู่ระดับสูงสุดในรอบเกือบสามสัปดาห์ที่ระดับ 0.64% DE10YT = RR

นายเจสันซิมป์สันนักยุทธศาสตร์ด้านอัตราของ Societe Generale ในกรุงลอนดอนกล่าวว่า“ ธนาคารกลางยุโรปกำลังปรับตัวดีขึ้นเล็กน้อยในเชิงเศรษฐกิจ

แม้จะมีอัตราผลตอบแทนที่เข้มงวดมากขึ้น แต่หนี้นอกประเทศยังคงได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากอัตราผลตอบแทนพันธบัตรอิตาลี IT10YT = RR ผลักดันให้สูงกว่า 3 เกณฑ์พื้นฐานเป็น 1.94% ซึ่งสูงสุดในรอบ 2 เดือน

“ อิตาลีมีความยืดหยุ่นค่อนข้างมากขณะที่ตลาดกำลังรอดูสถานการณ์ทางการเมือง” ไอโอนิสโซโคสนักยุทธศาสตร์ด้านอัตราของโนมูระในลอนดอนกล่าว

ช่องว่างอัตราผลตอบแทนพันธบัตร 10 ปีของอิตาลีเหนือเยอรมนีติดอันดับสูงสุดในรอบเกือบสัปดาห์ที่ 129 bps

ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศฝรั่งเศส Francois Villeroy de Galhau กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าธนาคารกลางยุโรปสามารถให้คำแนะนำใหม่เกี่ยวกับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยครั้งแรกเมื่อสิ้นสุดการเข้าซื้อพันธบัตร

ความคิดเห็นเหล่านี้ประกอบกับความกังวลเกี่ยวกับสงครามการค้าโลกและราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นสู่ระดับสูงสุดในรอบ 3-1 / 2 ปีได้สร้างแรงกดดันต่ออัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐและยุโรปที่เพิ่มขึ้น

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯอายุ 10 ปีซื้อขายเหนือระดับ 3% ในการค้าขายในยุโรป US10YT = RR ซื้อขายกันที่ 3.0576% ในการซื้อขายปลายยุโรปซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่กลางปี ​​2554

“ เรามีการสัมภาษณ์ Galhau และเขาชี้ไปที่การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยหลังจากสิ้นสุดมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) เชิงปริมาณ” นักวิเคราะห์ยุทธศาสตร์ของ DZ Bank กล่าวว่า Daniel Lenz อธิบายถึงความอ่อนแอของตลาดตราสารหนี้ในยูโรโซน “ และเรายังคงมีราคาน้ำมันที่สูงและอัตราผลตอบแทนสหรัฐฯคลังสูงกว่า 3%”

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรอายุ 10 ปีส่วนใหญ่ในยูโรโซนปรับขึ้น 1-2 จุด แต่ก็อาจจะหลีกเลี่ยงการขายที่เกิดขึ้นอีกครั้งในวันจันทร์หลังจากที่มีข่าวว่าเศรษฐกิจโรงไฟฟ้าในเยอรมนีชะลอตัวมากกว่าที่คาดไว้เล็กน้อยในไตรมาสแรกของปี

ในอิตาลีนักลงทุนรอผลของการเจรจาสัมพันธมิตรระหว่างขบวนการต่อต้านระดับ 5 ดาวกับกลุ่มที่อยู่ทางขวาซึ่งได้รับรางวัลมากขึ้นในวันจันทร์เพื่อจัดตั้งรัฐบาล

การคาดหมายว่าจะมีการผูกมัดระหว่างสองฝ่ายที่มุ่งมั่นใช้นโยบายการใช้จ่ายจำนวนมากได้สร้างแรงกดดันต่ออัตราผลตอบแทนพันธบัตรอิตาลีในสัปดาห์ที่ผ่านมา

แต่ความจริงที่ว่า 5-Star และ League ต้องการเวลามากขึ้นในการบรรลุข้อตกลงดูเหมือนจะให้ความสะดวกสบายในการลงทุนกับพันธบัตรที่มีการจับตามองอย่างใกล้ชิดระหว่างหนี้อิตาลีและเยอรมันที่เหลืออยู่ต่ำกว่าระดับ 11 bps ก่อนที่อิตาลีจะสรุปไม่ลง การเลือกตั้ง.

“ โปรแกรม (5-Star / League) ที่ร่างออกมาทำให้เกิดความกลัวว่าจะมีการขาดดุลเพิ่มขึ้น แต่ผลกระทบจากการแพร่กระจายของ BTP / Bund ได้ถูกปิดเสียงไปแล้ว” ING กล่าวในบันทึกย่อ

รายงานโดย Dhara Ranasinghe; รายงานเพิ่มเติมโดย Saikat Chatterjee; เรียบเรียงโดย Catherine Evans / Keith Weir

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
NASA ช่วยคิดค้น Silicon Valley อย่างไร รุ่นเว็บ W88 :รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมพูดถึงการสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กในอาเซอร์ไบจาน นิสสันเพื่อเรียกคืนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่ขายในญี่ปุ่นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิกเกอิเพิ่มขึ้นในการซื้อขายที่ผันผวนเนื่องจากนักลงทุนรอผลการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐ AT & # 38; T เสียบเข้ากับสายไฟสำหรับเน็ตความเร็วสูง บอร์ด Uber ตั้งไว้สำหรับการประชุมที่ถกเถียงกันเรื่องอำนาจของอดีตซีอีโอ วัยรุ่นรีบไปโรงพยาบาลหลังจากการผ่าตัดช่วยเหลือของ Arthur's Seat ในเอดินเบอระ การปรับเพิ่มสินค้าคงคลังขายส่งของสหรัฐในเดือนมกราคม ขายเกลือกกลิ้ง พลังงานความร้อนสูงขึ้นเทคโนโลยี เจ้านายของราชา 'หายนะอย่างแน่นอน' หลังจากการล่มสลายอย่างฉับพลันของสายการบิน

最火资讯:รุ่นเว็บ W88