W88 รุ่นเว็บไซต์ทางการของเว็บ:CME กล่าวว่าการซื้อขายสกุลเงินยูโรได้ย้ายไปที่อัมสเตอร์ดัมก่อนหน้า Brexit

来源:รุ่นเว็บ W88 author:裴咖庶 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:ลอนดอน

ลอนดอน, 18 มีนาคม (รอยเตอร์ส) - พันธบัตรรัฐบาลสกุลเงินยูโร, สัญญาซื้อคืนและการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่กลุ่ม CME ได้ย้ายจากลอนดอนไปยังอัมสเตอร์ดัมเพื่อหลีกเลี่ยงการหยุดชะงักจาก Brexit

CME Group หนึ่งในการแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในโลกจัดตั้งหน่วยงานใหม่ในเมืองหลวงทางการเงินของเนเธอร์แลนด์เพื่อหลีกเลี่ยงลูกค้าสหภาพยุโรปที่ถูกขัดจังหวะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในสหราชอาณาจักร

การย้ายถิ่นฐานของการค้าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในกรุงลอนดอนในฐานะศูนย์กลางทางการเงินระดับโลกและมีธุรกิจมากมายที่ต้องติดตามการแลกเปลี่ยนที่สำนักงานใหญ่ในชิคาโก

แม้ว่า Brexit จะมีขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีความล่าช้ามากขึ้น

Cboe Europe แพลตฟอร์มการซื้อขายหุ้นที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปวางแผนที่จะย้ายการซื้อขายหุ้นยูโรจากลอนดอนไปยังหน่วยใหม่ในอัมสเตอร์ดัมโดยเริ่มซื้อขายวันที่ 1 เมษายน

แต่ได้มีการกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ามันเป็น“ การติดตามอย่างใกล้ชิด” การอภิปรายทางการเมืองและจะตอบสนองโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สำหรับการพัฒนาใด ๆ ที่จะเปลี่ยนวันเปิดตัวนี้

รัฐบาลของสหราชอาณาจักรกำลังดิ้นรนเพื่อขอรับการสนับสนุนในรัฐสภาเพื่อทำข้อตกลง Brexit ก่อนการประชุมสุดยอดสหภาพยุโรปในวันพฤหัสบดี

รายงานโดย Huw Jones, แก้ไขโดย Louise Heavens

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
NASA ช่วยคิดค้น Silicon Valley อย่างไร รุ่นเว็บ W88 :รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมพูดถึงการสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กในอาเซอร์ไบจาน นิสสันเพื่อเรียกคืนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่ขายในญี่ปุ่นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิกเกอิเพิ่มขึ้นในการซื้อขายที่ผันผวนเนื่องจากนักลงทุนรอผลการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐ AT & # 38; T เสียบเข้ากับสายไฟสำหรับเน็ตความเร็วสูง บอร์ด Uber ตั้งไว้สำหรับการประชุมที่ถกเถียงกันเรื่องอำนาจของอดีตซีอีโอ วัยรุ่นรีบไปโรงพยาบาลหลังจากการผ่าตัดช่วยเหลือของ Arthur's Seat ในเอดินเบอระ การปรับเพิ่มสินค้าคงคลังขายส่งของสหรัฐในเดือนมกราคม ขายเกลือกกลิ้ง พลังงานความร้อนสูงขึ้นเทคโนโลยี เจ้านายของราชา 'หายนะอย่างแน่นอน' หลังจากการล่มสลายอย่างฉับพลันของสายการบิน

最火资讯:รุ่นเว็บ W88