บังคลาเทศเซ็นสัญญากับเจเนอรัลอิเล็กทริกมิตซูบิชิลงทุน 3 พันล้านดอลลาร์เพื่อพลังงาน

来源:รุ่นเว็บ W88 author:法宙 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:DHAKA

DHAKA, 11 กรกฎาคม (รอยเตอร์) - เจเนอรัลอิเล็กทริกและมิตซูบิชิคอร์ปอเรชั่นกำลังจัดตั้ง บริษัท ร่วมทุนกับ บริษัท พลังงานเอกชนบังคลาเทศเพื่อจัดตั้งโรงไฟฟ้าพลังความร้อน 2,400 เมกะวัตต์ (MW) และคลังน้ำมันและ LNG ในการลงทุน 3 พันล้านดอลลาร์ บริษัท กล่าวเมื่อวันพุธ

การประชุมสุดยอด บริษัท ท้องถิ่นจะถือหุ้น 55% ในขณะที่ Mitsubishi จะรับ 25% และ GE 20%

โครงการเกี่ยวข้องกับหน่วยความร้อนสี่แห่ง 600 เมกะวัตต์แต่ละสถานีเทอร์มินัลก๊าซธรรมชาติเหลว (LNG) ความจุ 380,000 ลูกบาศก์เมตรและคลังน้ำมันที่มีความจุ 100,000 เมตริกตัน

บริษัท ทั้งสามได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

มูฮัมหมัดอาซิซข่านประธานกลุ่มซัมมิทกล่าวว่าแผนจะเปิดตัวโครงการในปีหน้าและจะแล้วเสร็จในปี 2566

“ โครงการจะใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในโลก” เขากล่าว

เกือบ 30 เปอร์เซ็นต์ของประชากรบังคลาเทศไม่สามารถเข้าถึงไฟฟ้าได้

“ เราได้เข้าร่วมในข้อตกลงไตรภาคีนี้ด้วยประสบการณ์ที่กว้างที่สุดในโครงสร้างพื้นฐานและพลังงาน” เท็ตสึจินากากาว่ารองประธานอาวุโสของมิตซูบิชิกล่าว

“ ด้วยความร่วมมือกับซัมมิทพาวเวอร์เทคโนโลยี HA ของเราช่วยให้ระดับประสิทธิภาพที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อเสริมกำลังการผลิตไฟฟ้าของบังคลาเทศ” รัสเซลล์สโตคส์ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของจีอีพาวเวอร์กล่าวในงานลงนามข้อตกลงในธากา (รายงานโดย Serajul Quadir การแก้ไขโดย Sanjeev Miglani และ Jason Neely)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อดีตเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยของทรัมป์: หยุดพยายามบ่อนทำลายวิทยาศาสตร์ภูมิอากาศ ทหารถามถึงความสงสัยว่าจะพยายามฆ่าคนหลังจากที่ภรรยาของเขาโดดร่มในระหว่างการกระโดดร่ม นักเก็งกำไรสุทธิกางเกงขาสั้นในตลาด T-note ล่วงหน้า 10 ปีของสหรัฐเพิ่มขึ้น: CFTC รุ่นเว็บ W88 :RPT PM ของอิตาลี Conte พบกับ Juncker ของสหภาพยุโรปเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโฆษกหญิงของ EU ผู้เล่น HD DVD รุ่นที่สามของ Toshiba ระหว่างทาง - แต่คุณสมบัติใหม่ของพวกเขามีประโยชน์อย่างไร? Tiger Global ซื้อหุ้นมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ใน SoftBank - FT ของญี่ปุ่น ระบบสารสนเทศทางการเกษตรที่จะเปิดตัวในพื้นที่นำร่อง การขาย eBay ของ Windows 7 party pack หยุดลง พิเศษ: ซาอุดิอาระเบียมีการเสนอราคา $ 1,000 ล้านสำหรับการเป็นหุ้นส่วนกับกลุ่มป้องกัน Denel ของแอฟริกาใต้ ออกจากหัวกลยุทธ์สิทธิบัตรของ BlackBerry แล้วเข้าร่วมกับ บริษัท ด้านเทคโนโลยีด้านสุขภาพ

最火资讯:รุ่นเว็บ W88