PRESS DIGEST - ธุรกิจของอังกฤษ - 26 มีนาคม

来源:รุ่นเว็บ W88 author:元撩窘 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:26 มีนาคม (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ต่อไปนี้เป็นเรื่องราวยอดนิยมในหน้าธุรกิจของหนังสือพิมพ์อังกฤษ สำนักข่าวรอยเตอร์ไม่ได้ตรวจสอบเรื่องราวเหล่านี้และไม่รับรองความถูกต้อง เวลา - รัฐสภาของอังกฤษเข้าควบคุมเบร

26 มีนาคม (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ต่อไปนี้เป็นเรื่องราวยอดนิยมในหน้าธุรกิจของหนังสือพิมพ์อังกฤษ สำนักข่าวรอยเตอร์ไม่ได้ตรวจสอบเรื่องราวเหล่านี้และไม่รับรองความถูกต้อง

เวลา

- รัฐสภาของอังกฤษเข้าควบคุมเบรซิทในวันจันทร์เนื่องจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสามคนลาออกเพื่อให้สมาชิกรัฐสภามีอำนาจที่จะทำลายข้อตกลง Brexit ของเทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของอังกฤษ

- ผู้ผลิตชุดกีฬาของสหรัฐ Nike Inc ปรับขึ้น 12.6 ล้านยูโร (14.26 ล้านดอลลาร์) ในวันจันทร์โดยคณะกรรมาธิการยุโรปเนื่องจากการละเมิดกฎการขายข้ามแดนของสินค้าลิขสิทธิ์

เดอะการ์เดียน

- เทเรซ่าเมย์หวังว่าเธอจะสามารถบังคับให้เธอถอนข้อตกลงผ่านรัฐสภาได้จางหายไปในวันจันทร์หลังจากอาร์ลีนฟอสเตอร์หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์หัวหน้าพรรคสหภาพประชาธิปไตยปฏิเสธข้ออ้างส่วนตัวที่ให้การสนับสนุน

- บริษัท กีฬาของอังกฤษ Sports Direct International Plc กำลังพิจารณาเสนอราคาเงินสดสำหรับห่วงโซ่ห้างสรรพสินค้า Debenhams Plc เพื่อป้องกันแผนการช่วยเหลือทางการเงินที่สามารถกำจัดส่วนแบ่งในห้างสรรพสินค้าไม่สบาย

โทรเลข

- คณะกรรมาธิการยุโรปและไอร์แลนด์อยู่ใน "การเจรจาที่เข้มข้น" เกี่ยวกับวิธีหลีกเลี่ยงการตรวจสอบศุลกากรในชายแดนไอริชหลังจาก Brexit ที่ไม่มีข้อตกลง

- พนักงานของ JPMorgan Chase & Co ประมาณ 300 คนถูกขอให้ย้ายออกจากสหราชอาณาจักร "โดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้าพอสมควร" ในกรณีที่ Brexit ไม่มีข้อตกลง

ข่าวสกาย

- ผู้สนับสนุน Brexit ซึ่งเป็นผู้นำฝ่ายค้านของอังกฤษ Jeremy Corbyn ขณะตะโกน "เคารพการลงคะแนนเสียง" ได้ถูกจำคุกเป็นเวลา 28 วัน

- ผู้ก่อตั้ง บริษัท ซอฟต์แวร์อิสระ Mike Mikech มุ่งมั่นที่จะ "ฉ้อโกงโดยเจตนาในช่วงระยะเวลาหนึ่ง" เพื่อขยายมูลค่าของ บริษัท ของเขาด้วยเงินหลายพันล้านดอลลาร์ก่อนการขาย Hewlett Packard Enterprise Co อ้างในศาลสูงลอนดอนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

อิสระ

- ประชาชนในสหภาพยุโรปมีสิทธิ์ที่จะ "แยกตัวออก" หลังจาก Brexit เว้นแต่รัฐมนตรีได้วางมาตรการทางกฎหมายเพื่อรับประกันสิทธิเหล่านั้นเตือนคณะกรรมการร่วมด้านสิทธิมนุษยชนแห่งสหราชอาณาจักร (JCHR) เตือน

- บริษัท รอยัลดัทช์เชลล์ จำกัด (มหาชน) ประกาศการมาถึงในฐานะผู้จัดหาก๊าซและไฟฟ้าในครัวเรือนโดยย้ายลูกค้ายูทิลิตี้แรก 700,000 รายไปยังแบรนด์ Shell Energy

$ 1 = 0.8837 ยูโรรวบรวมโดยห้องข่าวเบงกาลูรู แก้ไขโดย Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อดีตเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยของทรัมป์: หยุดพยายามบ่อนทำลายวิทยาศาสตร์ภูมิอากาศ ทหารถามถึงความสงสัยว่าจะพยายามฆ่าคนหลังจากที่ภรรยาของเขาโดดร่มในระหว่างการกระโดดร่ม นักเก็งกำไรสุทธิกางเกงขาสั้นในตลาด T-note ล่วงหน้า 10 ปีของสหรัฐเพิ่มขึ้น: CFTC รุ่นเว็บ W88 :RPT PM ของอิตาลี Conte พบกับ Juncker ของสหภาพยุโรปเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโฆษกหญิงของ EU ผู้เล่น HD DVD รุ่นที่สามของ Toshiba ระหว่างทาง - แต่คุณสมบัติใหม่ของพวกเขามีประโยชน์อย่างไร? Tiger Global ซื้อหุ้นมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ใน SoftBank - FT ของญี่ปุ่น ระบบสารสนเทศทางการเกษตรที่จะเปิดตัวในพื้นที่นำร่อง การขาย eBay ของ Windows 7 party pack หยุดลง พิเศษ: ซาอุดิอาระเบียมีการเสนอราคา $ 1,000 ล้านสำหรับการเป็นหุ้นส่วนกับกลุ่มป้องกัน Denel ของแอฟริกาใต้ ออกจากหัวกลยุทธ์สิทธิบัตรของ BlackBerry แล้วเข้าร่วมกับ บริษัท ด้านเทคโนโลยีด้านสุขภาพ

最火资讯:รุ่นเว็บ W88