รุ่นเว็บ W88 :UPDATE 3-Judge อนุมัติข้อตกลงปรับโครงสร้างหนี้ของเปอร์โตริโก

来源:รุ่นเว็บ W88 author:杞诮 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:(เพิ่มราคาตราสารหนี้เปอร์โตริโก GO) โดย Luis Valentin Ortiz SAN JUAN

(เพิ่มราคาตราสารหนี้เปอร์โตริโก GO)

โดย Luis Valentin Ortiz

SAN JUAN, 6 พ.ย. (รอยเตอร์ส) - ผู้พิพากษาสหรัฐในวันอังคารที่ผ่านมาได้อนุมัติข้อตกลงการปรับโครงสร้างหนี้ครั้งแรกของเปอร์โตริโกซึ่งช่วยให้ธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งรัฐ (GDB) ซึ่งเป็นตัวแทนทางการเงินในอดีตของเกาะ

นักกฎหมายของรัฐบาลเรียกว่าการยืนยันการได้ยิน“ ช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์” สำหรับการฟื้นฟูทางการเงินของเครือจักรภพสหรัฐฯ

“ ฉันดีใจที่เราก้าวไปข้างหน้าสู่รากฐานใหม่สำหรับเปอร์โตริโก” ผู้พิพากษาลอร่าเทย์เลอร์สเวนซึ่งเป็นประธานในคดีล้มละลายของเกาะภายใต้กฎหมายของรัฐบาลกลางหรือที่เรียกว่า PROMESA

ข้อตกลง GDB ระบุที่อยู่ประมาณ 4 พันล้านดอลลาร์จากหนี้สินที่มีอยู่ในปัจจุบันของ 72,000 ล้านดอลลาร์ของเปอร์โตริโก โดยรวมแล้วเกาะล้มละลายมีภาระหนี้และบำเหน็จบำนาญ $ 120 พันล้าน

“ การอนุมัติของศาลเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญในการปรับโครงสร้างหนี้ของเปอร์โตริโก” นาตาลีจาเรสโกผู้อำนวยการบริหารการกำกับดูแลทางการเงินและคณะกรรมการบริหารของเปอร์โตริโกกล่าว

แผนดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากเจ้าหนี้ในเดือนกันยายนจะโอนไปยัง GDB Debt Recovery Authority ของธนาคารในพอร์ตสินเชื่อของเทศบาลสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์และเงินสดที่ไม่มีภาระผูกพัน

ผู้มีอำนาจจะออกพันธบัตรใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนโดยภาระผูกพันตามกฎหมายในสินทรัพย์เหล่านั้นในจำนวนเท่ากับร้อยละ 55 ของหนี้คงค้าง ข้อตกลงนี้ยังเรียกร้องให้มีการจัดตั้ง Public Entity Trust ซึ่งส่วนใหญ่จะได้รับสินเชื่อที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้โดย GDB ให้กับหน่วยงานรัฐบาลอื่น ๆ

ในระหว่างการพิจารณาอนุมัติของวันอังคารมีเพียงฝ่ายเดียวคือ Siemens Transportation ซึ่งคัดค้านการทำธุรกรรมมากกว่าการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน 13 ล้านดอลลาร์ต่อธนาคาร ข้อพิพาทดังกล่าวได้รับการแก้ไขในระหว่างช่วงพักเที่ยงซึ่งเป็นการปูทางสำหรับการอนุมัติข้อตกลงการปรับโครงสร้างครั้งสุดท้ายของ Swain

Christian Sobrino ประธานและผู้อำนวยการ GDB ของหน่วยงานที่ปรึกษาทางการเงินและการเงิน (FAFAA) บอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าข้อตกลงคือ“ ช่วงเวลาแห่งความพึงพอใจที่ยิ่งใหญ่” และ“ การแก้ตัว” หลังจากการเจรจากับกองทุนป้องกันความเสี่ยง สหภาพและเจ้าหนี้ GDB รายอื่น FAFAA กลายเป็นตัวแทนทางการเงินของเกาะหลังจากการล้มละลายของ GDB

“ นี่เป็นครั้งแรกที่เปอร์โตริโกหรือดินแดนอื่น ๆ ของสหรัฐอเมริกาใช้ชื่อ VI ของ PROMESA” Sobrino กล่าวโดยอ้างถึงกลไกการปรับโครงสร้างหนี้ตามกฎหมายของรัฐบาลกลาง

เขากล่าวว่าผู้ออกตราสารเปอร์โตริโกคนอื่น ๆ “ สองหรือสามคน” สามารถใช้กรอบการปรับโครงสร้างทางกฎหมายแบบเดียวกันกับ GDB แต่ไม่ได้ตั้งชื่อเพราะยังคงต้องทำงาน

ปีที่แล้วรัฐบาลเปอร์โตริโกและ บริษัท มหาชนสี่แห่งยื่นคำร้องต่อศาลล้มละลายภายใต้หัวข้อ III; คู่รักจะมีการพิจารณาคดีทั่วไปในวันพุธนี้

หัวหน้าที่ปรึกษาทางการเงินและกฎหมายของกลุ่มผู้ถือหุ้นกู้ GDB Ad Hoc ได้แก่ Ducera Partners และ Davis Polk & Wardwell LLP ตามลำดับ ที่ปรึกษากฎหมายชั้นนำของรัฐบาลคือ O'Melveny & Myers ในขณะที่ Ankura ให้คำแนะนำทางการเงิน

พันธบัตรภาระผูกพันมาตรฐานทั่วไปของเปอร์โตริโกที่ครบกำหนดไถ่ถอนในปี 2578 โดยมีคูปอง 8 เปอร์เซ็นต์อ่อนตัวลงเล็กน้อย แต่ยังอยู่ใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 16 เดือนของสัปดาห์ที่แล้วสิ้นสุดที่ 60.25 เซนต์ต่อดอลลาร์ (รายงานโดย Luis Valentin Ortiz ในซานฮวนการรายงานเพิ่มเติมโดย Daniel Bases แก้ไขโดย Leslie Adler, Toni Reinhold)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รัฐบาลไม่เปิดตัวพิมพ์เขียวการพัฒนา 'Jordan 2025' เหตุการณ์เศรษฐกิจตลาดเกิดใหม่ถึง 31 ตุลาคม การคืนค่าสมดุลของโฆษณาสำหรับบล็อกเกอร์ การตัดสินใจของ May เกี่ยวกับว่าจะชะลอการลงคะแนนเสียงของ Brexit หรือไม่? จีเอ็มยืนยันการลงทุนในธุรกิจเกาหลีใต้ตั้งค่าสถานะ 'วิกฤตเงินสด' ในไตรมาสแรก ตลาดทั่วโลก - สต็อกขายก้อนหิมะบนความกลัวที่สดใหม่สำหรับการเติบโตของโลก อิหร่านกำลังเตรียมที่จะเริ่มการผลิตน้ำมันจาก South Pars ภรรยาของ Michael Schumacher ขายเจ็ทและแผ่นวันหยุด 25 ล้านปอนด์เนื่องจาก "เขาจะไม่ใช้อีก" บอมบาร์เดียร์ส่ง CSeries ห้าแห่งในไตรมาสแรกเนื่องจากความล่าช้าในการปรับตัว: แหล่งที่มา Comcast และ Murdoch's Fox ในการแข่งขันด้านกฎระเบียบเพื่อขออนุมัติ Sky

最火资讯:รุ่นเว็บ W88