ตลาดทั่วโลก - ตลาดหุ้นฟิวเจอร์สตรีทวอลล์สตรีทตลาดหุ้นเอเชียร่วงลงเนื่องจากการเลือกตั้งของสหรัฐร่วงลง

来源:รุ่นเว็บ W88 author:竺帚 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:* สัญญาฟิวเจอร์สของสหรัฐร่วงลงจากสัญญาณการแสดงที่แข็งแกร่งของพรรคเดโมแครต * ตลาดคาดว่าพรรคเดโมแครตจะชนะ House

* สัญญาฟิวเจอร์สของสหรัฐร่วงลงจากสัญญาณการแสดงที่แข็งแกร่งของพรรคเดโมแครต

* ตลาดคาดว่าพรรคเดโมแครตจะชนะ House, GOP เพื่อรักษาวุฒิสภา

* ดอลลาร์ร่วงลงในระดับสูงพันธบัตรสหรัฐให้ผลตอบแทนใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 7 ปี

โดย Hideyuki Sano

โตเกียว, 7 พ.ย. (รอยเตอร์ส) - ตลาดหุ้นฟิวเจอร์สตรีตและตลาดหุ้นเอเชียร่วงลงในวันพุธเนื่องจากผลการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐในช่วงต้นเริ่มคลี่คลายลงโดยนักลงทุนที่คาดหวังให้พรรครีพับลิกันพ่ายแพ้ต่อสภาคองเกรส

ฟิวเจอร์ส S & P500 ของสหรัฐลดลง 0.4% เนื่องจากพรรคเดโมแครตมีแนวโน้มที่จะเลือกที่นั่งที่มีการแข่งขันอย่างใกล้ชิดบนชายฝั่งตะวันออกในการเลือกตั้งรัฐสภาซึ่งถูกเรียกเก็บเงินเป็นประชามติเกี่ยวกับรูปแบบการโพลาไรซ์ของประธานาธิบดี ผลเริ่มต้นยังส่งผลกระทบต่อค่าเงินดอลลาร์อีกด้วย

ดัชนีที่กว้างที่สุดของหุ้น MSCI ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนอกญี่ปุ่นค่อนข้างแบนในการซื้อขายช่วงต้นขณะที่ Nikkei ของญี่ปุ่นลบกำไรก่อนหน้านี้

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในการเลือกตั้งระดับชาติซึ่งปกติจะต่ำกว่าเมื่อตำแหน่งประธานาธิบดีไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่อาจจะสูงที่สุดสำหรับการเลือกตั้งกลางภาคในรอบ 50 ปี

พรรคประชาธิปัตย์ฝ่ายค้านได้รับการสนับสนุนจากนักพยากรณ์การเลือกตั้งให้รับ 23 ที่นั่งที่พวกเขาต้องการเพื่อให้ได้เสียงข้างมากในสภา แต่มีโอกาสที่จะได้รับการควบคุมจากวุฒิสภาน้อยลง

“ เราเหมือนกับผู้เล่นในตลาดอื่น ๆ หลายคนคาดหวังว่าพรรคเดโมแครตจะรับตำแหน่งและมีสภาคองเกรสที่แยกออกไป นั่นหมายความว่าทรัมป์จะไม่สามารถผลักดันการลดภาษีได้อีกและอาจนำไปสู่ความเสี่ยงในตลาด” นายมาซาฮิโรอิชิกะวะนักยุทธศาสตร์อาวุโสของ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนซูมิโตโมมิตซุยกล่าว

“ แต่นั่นอาจเป็นปัจจัยในแล้วดังนั้นฉันคิดว่าการขายหุ้นใด ๆ เพิ่มเติมจะถูก จำกัด ” เขากล่าว

นักลงทุนหลายคนคาดหวังว่าทรัมป์จะยังคงใช้มาตรการภาษีที่แข็งค่าซึ่งเขาสามารถบังคับได้โดยไม่ต้องได้รับการอนุมัติจากรัฐสภา นั่นทำให้ชีวิตมีความกังวลเกี่ยวกับสงครามการค้าระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา

การลดภาษีครั้งใหญ่ของทรัมป์ประกาศใช้ในเดือนธันวาคมและข้อตกลงการใช้จ่ายในเดือนกุมภาพันธ์ได้ช่วยยกระดับเศรษฐกิจสหรัฐ แต่พวกเขาก็เพิ่มการขาดดุลงบประมาณของสหรัฐ

เป็นผลให้อุปทานคลังมีการเติบโตผลักดันให้อัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐที่สูงขึ้น

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีอยู่ที่ระดับ 3.195% ใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 7 ปีที่ 3.261% แตะระดับสูงสุดในรอบ 1 เดือนที่ผ่านมา

ราคาน้ำมันอ่อนตัวลงหลังจากที่ร่วงลง 2% เมื่อวันก่อนโดยสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของสหรัฐทำจุดต่ำสุดในรอบ 8 เดือนเนื่องจากวอชิงตันอนุญาตให้คว่ำบาตรผู้ซื้อน้ำมันอิหร่านรายใหญ่และตามที่อิหร่านระบุว่าสามารถขายน้ำมันได้มากที่สุด มันต้องการ

ราคาน้ำมันดิบล่วงหน้า West West Intermediate (WTI) ของสหรัฐปรับตัวลดลง 0.7% ที่ 61.79 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาแตะระดับต่ำที่ 61.31 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลซึ่งเป็นระดับที่อ่อนแอที่สุดนับตั้งแต่วันที่ 16 มี.ค.

เงินดอลลาร์อ่อนค่าลงอย่างมากจากความกังวลเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ของพรรครีพับลิกันในสภา

เงินยูโรแข็งค่าขึ้น 0.3% มาอยู่ที่ 1.1462 ดอลลาร์ทำสถิติสูงสุดในรอบ 2 สัปดาห์

นอกจากนี้เงินเยนยังแข็งค่าขึ้น 0.25% มาอยู่ที่ 113.18 ต่อดอลลาร์เมื่อคืนนี้จากระดับต่ำสุดหนึ่งเดือนที่ 113.505 ในวันอังคาร

เงินปอนด์อังกฤษแข็งค่าขึ้น 0.2% มาอยู่ที่ 1.3126 ดอลลาร์ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 3 สัปดาห์โดยได้รับแรงหนุนจากความหวังในการทำข้อตกลง Brexit หลังจากนาย Dominic Raab เลขาธิการ Brexit กล่าวว่า“ Thumbs Up” ออกจากการประชุมคณะรัฐมนตรี

ที่ช่วยให้สเตอร์ลิงฟื้นตัวจากความสูญเสียจากคำพูดของสมาชิกอาวุโสของพรรคสหภาพประชาธิปไตยแห่งไอร์แลนด์เหนือก่อนหน้านี้ว่าดูเหมือนว่าอังกฤษจะออกจากสหภาพยุโรปโดยไม่มีข้อตกลง (รายงานโดย Hideyuki Sano ในโตเกียว; แก้ไขโดย Sam Holmes)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รัฐบาลไม่เปิดตัวพิมพ์เขียวการพัฒนา 'Jordan 2025' เหตุการณ์เศรษฐกิจตลาดเกิดใหม่ถึง 31 ตุลาคม การคืนค่าสมดุลของโฆษณาสำหรับบล็อกเกอร์ การตัดสินใจของ May เกี่ยวกับว่าจะชะลอการลงคะแนนเสียงของ Brexit หรือไม่? จีเอ็มยืนยันการลงทุนในธุรกิจเกาหลีใต้ตั้งค่าสถานะ 'วิกฤตเงินสด' ในไตรมาสแรก ตลาดทั่วโลก - สต็อกขายก้อนหิมะบนความกลัวที่สดใหม่สำหรับการเติบโตของโลก อิหร่านกำลังเตรียมที่จะเริ่มการผลิตน้ำมันจาก South Pars ภรรยาของ Michael Schumacher ขายเจ็ทและแผ่นวันหยุด 25 ล้านปอนด์เนื่องจาก "เขาจะไม่ใช้อีก" บอมบาร์เดียร์ส่ง CSeries ห้าแห่งในไตรมาสแรกเนื่องจากความล่าช้าในการปรับตัว: แหล่งที่มา Comcast และ Murdoch's Fox ในการแข่งขันด้านกฎระเบียบเพื่อขออนุมัติ Sky

最火资讯:รุ่นเว็บ W88