อัพเดทผู้ว่าการธนาคารกลางอินเดีย 1 คนสามารถลาออกเมื่อวันที่ 19 พ.ย. - รายงาน

来源:รุ่นเว็บ W88 author:庾贵 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:(อัปเดตเพื่อแสดงรูปภาพที่ตรงกับเรื่องราว) โดย Alasdair Pal และ Suvashree Choudhury นิวเดลี

(อัปเดตเพื่อแสดงรูปภาพที่ตรงกับเรื่องราว)

โดย Alasdair Pal และ Suvashree Choudhury

นิวเดลี, 7 พ.ย. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ธนาคารกลางอินเดีย (RBI) ผู้ว่าการรัฐ Urjit Patel สามารถลาออกจากการประชุมคณะกรรมการธนาคารกลางครั้งต่อไปเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน Moneylife รายงานทางการเงินออนไลน์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

รัฐบาลอินเดียและธนาคารกลางได้ต่อสู้มานานหลายสัปดาห์เพื่อดูว่า RBI มีอิสระในการบริหารงานของนายกรัฐมนตรี Narendra Modi มากน้อยเพียงใดเพื่อลดการปล่อยกู้และเข้าถึงการสำรองส่วนเกินของ RBI

ความแตกแยกรุนแรงขึ้นเมื่อปลายเดือนที่แล้วเมื่อรองผู้ว่าการคนหนึ่งของธนาคารกล่าวในคำปราศรัยว่าการทำลายความเป็นอิสระของธนาคารกลางอาจเป็น“ หายนะที่อาจเกิดขึ้น”

รายงานของ Moneylife กล่าวว่าหากความอาฆาตเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จะมี“ โอกาสที่ดี” Patel จะลาออกจากการประชุมครั้งต่อไปของ RBI โดยบอกว่าเขารู้สึกเบื่อหน่ายกับการต่อสู้กับรัฐบาลและมันส่งผลเสียต่อสุขภาพของเขา

รายงานไม่ได้อ้างอิงจำนวนแหล่งข้อมูล RBI ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที

เรื่องราวถูกเขียนขึ้นโดย Sucheta Dalal นักหนังสือพิมพ์ผู้มีประสบการณ์ชาวอินเดียซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการรายงานการสืบสวนของเธอ เธอเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Moneylife

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวันอังคารว่ารัฐบาลมีความตั้งใจที่จะกดดันความต้องการของตนต่อไปแม้ว่าจะมีความเสี่ยงที่จะกระตุ้นการลาออกของ Patel ตามแหล่งข่าวสามแหล่งที่คุ้นเคยกับความคิดของรัฐบาล (รายงานโดย Alasdair Pal และ Suvashree Choudhury เรียบเรียงโดย Martin Howell และ Neil Fullick)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รัฐบาลไม่เปิดตัวพิมพ์เขียวการพัฒนา 'Jordan 2025' เหตุการณ์เศรษฐกิจตลาดเกิดใหม่ถึง 31 ตุลาคม การคืนค่าสมดุลของโฆษณาสำหรับบล็อกเกอร์ การตัดสินใจของ May เกี่ยวกับว่าจะชะลอการลงคะแนนเสียงของ Brexit หรือไม่? จีเอ็มยืนยันการลงทุนในธุรกิจเกาหลีใต้ตั้งค่าสถานะ 'วิกฤตเงินสด' ในไตรมาสแรก ตลาดทั่วโลก - สต็อกขายก้อนหิมะบนความกลัวที่สดใหม่สำหรับการเติบโตของโลก อิหร่านกำลังเตรียมที่จะเริ่มการผลิตน้ำมันจาก South Pars ภรรยาของ Michael Schumacher ขายเจ็ทและแผ่นวันหยุด 25 ล้านปอนด์เนื่องจาก "เขาจะไม่ใช้อีก" บอมบาร์เดียร์ส่ง CSeries ห้าแห่งในไตรมาสแรกเนื่องจากความล่าช้าในการปรับตัว: แหล่งที่มา Comcast และ Murdoch's Fox ในการแข่งขันด้านกฎระเบียบเพื่อขออนุมัติ Sky

最火资讯:รุ่นเว็บ W88