W88 รุ่นเว็บไซต์ทางการของเว็บ:เรือนจำเม็กซิกันเจ้าของแบล็คร็อคเปิดขึ้นในโกอาวีลา

来源:รุ่นเว็บ W88 author:苌絮负 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:MEXICO CITY (Reuters) - คุกของรัฐบาลกลางในภาคเหนือของเม็กซิโกที่แบล็คร็อคอิงค์ ( ) ได้เปิดดำเนินการแล้วรัฐบาลกล่าวในขณะที่ผู้จัดการสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกขยายการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานไปทั่วโลก

MEXICO CITY (Reuters) - คุกของรัฐบาลกลางในภาคเหนือของเม็กซิโกที่แบล็คร็อคอิงค์ ( ) ได้เปิดดำเนินการแล้วรัฐบาลกล่าวในขณะที่ผู้จัดการสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกขยายการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานไปทั่วโลก

ไฟล์ภาพถ่าย: เครื่องหมายสำหรับ BlackRock Inc แขวนอยู่เหนืออาคารของพวกเขาในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา, 16 กรกฎาคม 2018 REUTERS / Lucas Jackson / ไฟล์รูปภาพ

โฆษกหญิงของหน่วยงานเรือนจำ OADPRS กล่าวว่าผู้ต้องขังเริ่มเดินทางมาถึงในเดือนสิงหาคมที่โรงงานแห่งนี้ซึ่งรู้จักกันในชื่อ CPS Coahuila และมีผู้คน 139 คนภายในสิ้นเดือนนั้น OADPRS ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเพิ่มเติม

การรักษาความปลอดภัยในคุกเป็นความรับผิดชอบของรัฐบาลเม็กซิโกในขณะที่ บริษัท ในเครือของแบล็คร็อคดำเนินกิจการเช่นอาหารและการบำรุงรักษา

สัญญาสร้างและดูแลรักษาคุกได้รับรางวัลเป็นครั้งแรกเมื่อเกือบแปดปีที่แล้วกับ บริษัท อื่น แบล็คร็อคเข้าครอบครองโครงการในปี 2559 หลังจากที่รัฐบาลเม็กซิกันได้ทำการเปลี่ยนแปลงคุกและยกค่าใช้จ่ายประจำปีตามสัญญาให้แก่ผู้ดำเนินการเพื่อชำระค่าใช้จ่าย

แบล็คร็อคจะได้รับเงินประจำปีอย่างน้อย 1.281 พันล้านเปโซ (65.5 ล้านดอลลาร์) ต่อปีเป็นเวลา 20 ปีเพื่อให้ครอบคลุมการก่อสร้างอาหารและการบำรุงรักษาอื่น ๆ ตามเอกสารที่ได้รับจากสำนักข่าวรอยเตอร์ผ่านทางเสรีภาพในการร้องขอข้อมูล

ทั้งรัฐบาลและ BlackRock จะไม่ยืนยันยอดรวมใหม่ซึ่งคำนวณโดยสำนักข่าวรอยเตอร์

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้จัดการสินทรัพย์ได้ผลักดันการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานซึ่งส่วนใหญ่เป็นสินทรัพย์เช่นถนนที่เก็บค่าผ่านทางพลังงานลมและท่อส่ง

แบล็คร็อคกล่าวในแถลงการณ์ผ่านโฆษกหญิงว่าผลตอบแทนใด ๆ จากโครงการจะไปถึงลูกค้าชาวเม็กซิกัน

“ แบล็คร็อคได้ทำงานร่วมกับรัฐบาลในการดำเนินการให้เสร็จสมบูรณ์ในโรงงานโกอาวีลาซึ่งขณะนี้เปิดดำเนินการแล้ว” คำแถลงดังกล่าว

เรือนจำนี้เป็นสถานที่สุดท้ายที่เปิดเรือนจำกึ่งส่วนตัวแปดแห่งที่ประธานาธิบดี Felipe Calderon อดีตประธานาธิบดีเม็กซิกันทำไว้เพื่อช่วยลดความแออัดของคนเรื้อรัง โปรแกรมของเขาถูกวิพากษ์วิจารณ์จากสุนัขเฝ้าบ้าน

ประชากรคุกของเม็กซิโกลดลงตั้งแต่มีการเปิดตัวกระบวนการยุติธรรมใหม่ในปี 2559 เนื่องจากอาชญากรรมน้อยลงได้รับการควบคุมตัวโดยอัตโนมัติก่อนการพิจารณาคดี ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าคดียังตกอยู่ภายใต้การควบคุมของตำรวจและมาตรฐานของหลักฐานที่สูงขึ้น

OADPRS ซึ่งมีผู้นำที่แตกต่างกันหกคนภายใต้ประธานาธิบดีเอ็นริเกเปน่านีเอโตได้มอบหมายสัญญา CPS Coahuila ให้กับ บริษัท ก่อสร้างเม็กซิกัน Grupo Tradeco ในเดือนธันวาคม 2553

รายงานโดย Christine Murray; รายงานเพิ่มเติมโดย Trevor Hunnicutt; แก้ไขโดย Dave Graham และ Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88