นายกรัฐมนตรีอังกฤษอาจอัปเดตรัฐมนตรีต่างประเทศกับผู้นำสหภาพยุโรป

来源:รุ่นเว็บ W88 author:巢排 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:เทเรซ่านายกรัฐมนตรีของอังกฤษอาจกลับไปที่ถนนดาวนิงในกรุงลอนดอนสหราชอาณาจักรวันที่ 10 ธันวาคม 2018 REUTERS / Toby Melville เทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของอังกฤษจะปรับปรุงทีมรัฐมนตรีของเธอในวันจันทร์เพื่ออัพเ
เทเรซ่านายกรัฐมนตรีของอังกฤษอาจกลับไปที่ถนนดาวนิงในกรุงลอนดอนสหราชอาณาจักรวันที่ 10 ธันวาคม 2018 REUTERS / Toby Melville

เทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของอังกฤษจะปรับปรุงทีมรัฐมนตรีของเธอในวันจันทร์เพื่ออัพเดตพวกเขาใน Brexit หลังจากที่เธอได้พูดคุยกับผู้นำยุโรปหลายคนในช่วงสุดสัปดาห์โฆษกหญิงของเธอกล่าว

ก่อนหน้านี้สื่อท้องถิ่นรายงานว่าอาจขอให้รัฐมนตรีของเธอเตรียมพร้อมสำหรับการประชุมทางโทรศัพท์โดยมีบางคนแนะนำว่าเธอวางแผนที่จะชะลอการลงมติของรัฐสภาในการจัดการ Brexit ของเธอในวันอังคาร

โฆษกหญิงของเธอกล่าวว่าการลงคะแนนเสียงจะดำเนินต่อไปตามแผนที่วางไว้และอธิบายการประชุมทางโทรศัพท์กับรัฐมนตรีเนื่องจากเวลา 1130 GMT เป็นประจำ

“ นายกรัฐมนตรีกล่าวกับผู้นำหลายคนในช่วงสุดสัปดาห์ เธอพูดกับประธานาธิบดี Donald Tusk, Jean-Claude Juncker เธอพูดกับ Leo Varadkar เธอพูดกับ Angela Merkel และพูดกับ Mark Rutte ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่เธอจะทำสิ่งนั้นก่อนสภา (EU)” เธอกล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ และเธออัพเดทตู้ของเธอตลอดทางและเธอก็ทำเช่นนั้นอีกครั้งในเช้านี้ มีการโทรเวลา 11:30 น. กับรัฐมนตรีคณะรัฐมนตรี”

รายงานโดย Elizabeth Piper แก้ไขโดย Andrew MacAskill

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku

最火资讯:รุ่นเว็บ W88