รัฐบาลเยอรมันยอมรับการพิจารณาคดีของศาลเรื่อง Brexit เสียใจที่หย่าร้าง

来源:รุ่นเว็บ W88 author:龙渍 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:เบอร์ลิน (Reuters) - รัฐบาลเยอรมันยอมรับคำตัดสินของศาลชั้นนำของสหภาพยุโรปว่าสหราชอาณาจักรสามารถเพิกถอนการแจ้งการหย่าได้เพียงฝ่ายเดียวโฆษกหญิงกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าเบอร์ลินยังคงเสียใจต่อการตัด

เบอร์ลิน (Reuters) - รัฐบาลเยอรมันยอมรับคำตัดสินของศาลชั้นนำของสหภาพยุโรปว่าสหราชอาณาจักรสามารถเพิกถอนการแจ้งการหย่าได้เพียงฝ่ายเดียวโฆษกหญิงกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าเบอร์ลินยังคงเสียใจต่อการตัดสินใจของอังกฤษที่จะออกจากสหภาพยุโรป

การพิจารณาคดีของศาลยุติธรรมในยุโรปได้เพิ่มพูนความหวังของฝ่ายตรงข้ามของ Brexit ของอังกฤษว่าการลงประชามติครั้งใหม่อาจเกิดขึ้นได้ซึ่งจะป้องกันไม่ให้กำหนดการออกจากสหราชอาณาจักรในวันที่ 29 มีนาคม 2019

ถามว่าเยอรมนีจะต้อนรับสหราชอาณาจักรโดยใช้ความเป็นไปได้ที่เสนอโดยการพิจารณาคดีของศาลหรือไม่โฆษกหญิงของรัฐบาลเยอรมนีไม่ต้องการแสดงความคิดเห็นโดยอ้างว่าเป็นการเก็งกำไร

เธอกล่าวว่ารัฐบาลเยอรมันยังคงพิจารณาร่างสนธิสัญญา Brexit ที่ตกลงกันระหว่างลอนดอนและบรัสเซลส์เพื่อเป็นพื้นฐานสำหรับสหราชอาณาจักรในการออกจากสหภาพยุโรปอย่างเป็นระเบียบ

รายงานโดย Michelle Martin และ Gernot Heller; เรียบเรียงโดย Riham Alkousaa และ Maria Sheahan

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku

最火资讯:รุ่นเว็บ W88