รุ่นเว็บ W88 :RPT PM ของอิตาลี Conte พบกับ Juncker ของสหภาพยุโรปเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโฆษกหญิงของ EU

来源:รุ่นเว็บ W88 author:郎雕 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:(ทำซ้ำโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงข้อความ) BRUSSELS

(ทำซ้ำโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงข้อความ)

BRUSSELS, 10 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - Giuseppe Conte นายกรัฐมนตรีอิตาลีจะพบกับประธานคณะกรรมาธิการยุโรป Jean-Claude Juncker ในวันพุธที่กรุงบรัสเซลส์โฆษกของผู้บริหารสหภาพยุโรปกล่าวเมื่อวันจันทร์

“ ในวันพุธ (... ) ประธานาธิบดีจุนเคอร์จะได้รับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอิตาลีจูเซปเป้คอนเตสำหรับการประชุมที่ทำงาน "โฆษกหญิงกล่าวกับการแถลงข่าว

โรมและคณะกรรมาธิการยุโรปกำลังหารือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงงบประมาณของอิตาลีในปี 2019 เพื่อหลีกเลี่ยงการลงโทษทางวินัยของสหภาพยุโรปที่อาจเพิ่มแรงกดดันทางการตลาดต่อรัฐบาลอิตาลี (รายงานโดย Francesco Guarascio)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku

最火资讯:รุ่นเว็บ W88