ค่าเงินปอนด์ใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 3 เดือนเนื่องจากนักลงทุนเตรียมตัวสำหรับการลงคะแนนเสียงของ Brexit

来源:รุ่นเว็บ W88 author:宾承闱 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:* ปอนด์อ่อนตัวก่อนการลงมติของผู้ร่างกฎหมายเกี่ยวกับแผน Brexit สเตอร์ลิงร่วงลง 2.75% หากอาจแพ้โพลรอยเตอร์ * คาดการณ์ความผันผวนระยะสั้นที่เพิ่มขึ้น โดย Tom Finn ลอนดอน

* ปอนด์อ่อนตัวก่อนการลงมติของผู้ร่างกฎหมายเกี่ยวกับแผน Brexit

สเตอร์ลิงร่วงลง 2.75% หากอาจแพ้โพลรอยเตอร์

* คาดการณ์ความผันผวนระยะสั้นที่เพิ่มขึ้น

โดย Tom Finn

ลอนดอน, 10 ธ.ค. (รอยเตอร์ส) - เงินปอนด์อ่อนค่าลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 3 เดือนเมื่อเทียบกับเงินยูโรเมื่อวันจันทร์เนื่องจากนักลงทุนลงคะแนนให้รัฐสภาลงมติให้ Brexit ของสหราชอาณาจักรกับสหภาพยุโรปคาดว่านายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์

การคลายความกังวลเกี่ยวกับสหราชอาณาจักรในเดือนมีนาคมโดยไม่มีข้อตกลงศาลชั้นนำของสหภาพยุโรปตัดสินเมื่อวันจันทร์ว่ารัฐบาลอังกฤษอาจตัดสินใจยกเลิกการออกจากฝ่ายเดียว

ผู้ค้าพยายามที่จะคาดการณ์ว่าเงินปอนด์ซึ่งเป็นหนึ่งในสกุลเงินหลักที่เลวร้ายที่สุดของปี 2018 จะตอบสนองอย่างไรหากอาจสูญเสียการโหวตและสถานการณ์รวมถึง Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงการเจรจาต่อรองและการลงประชามติครั้งที่สอง

สกุลเงินซื้อขายทรงตัวเมื่อเทียบกับดอลลาร์ที่ 1.2721 ดอลลาร์และลดลง 0.3% เมื่อเทียบกับเงินยูโรที่ 89.88 เพนนีซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่ 24 ก.ย.

“ การสูญเสียการลงคะแนนที่น่าจะมาพร้อมกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของความท้าทายความเป็นผู้นำ (ถึงพฤษภาคม) น่าจะส่งผลลบต่อเงินปอนด์และส่ง EUR / GBP สูงกว่า 0.9000 ในสัปดาห์นี้” Chris Turner หัวหน้ากลยุทธ์สกุลเงินของ ING ในลอนดอนกล่าว

นักวิเคราะห์กำลังมุ่งความสนใจไปที่จำนวนโหวตที่อาจชนะหรือแพ้และนั่นอาจหมายถึงโอกาสที่เธอจะเจรจาข้อตกลงกับสหภาพยุโรปอีกครั้ง

ความพ่ายแพ้แคบ ๆ ในเดือนพฤษภาคมโดยพูดว่าประมาณ 20-50 คะแนนนั้นนักลงทุนมองว่าเป็นผลที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดและมีความเป็นไปได้ที่จะทำให้เกิดความผันผวนระยะสั้นสำหรับเงินปอนด์

การสำรวจของรอยเตอร์คาดการณ์ว่าสกุลเงินจะร่วงลง 2.75% หากการลงคะแนนไม่ผ่าน

การพ่ายแพ้อย่างเด่นชัดในเดือนพฤษภาคมโดยมีกำไรประมาณ 100 คะแนนจะทำให้ข้อตกลงถอนตัวของเธอในผ้าขี้ริ้วและขับเคลื่อนเงินปอนด์เข้าสู่สิ่งที่ไม่รู้จัก

ข้อสรุปอย่างย่อเช่นนี้สามารถโน้มน้าวใจตลาดว่าอังกฤษกำลังมุ่งหน้าสู่ Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงและผลักดันค่าเงินที่ต่ำกว่า $ 1.20 โอลิเวอร์เบรนแนนนักยุทธศาสตร์จาก TS Lombard กล่าว

“ เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับความจริงที่ว่าปฏิกิริยาเริ่มต้นของตลาด FX ที่ดำเนินการโดยอัตโนมัติหลังจากการนับคะแนนครั้งแรกอาจไม่ถูกต้องและหลังจากนั้นจะมีการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งทั้งสองทิศทาง” Ulrich Leuchtmann กล่าว นักยุทธศาสตร์ FX ที่ Commerzbank ในแฟรงค์เฟิร์ต (รายงานโดย Tom Finn; แก้ไขโดย Jon Boyle)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku

最火资讯:รุ่นเว็บ W88