ตลาดเกิดใหม่ - ส่วนแบ่งตลาดเกิดใหม่พังพินาศเพราะกลัวการชะลอตัวทั่วโลก

来源:รุ่นเว็บ W88 author:浑沔 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:10 ธ.ค. (Reuters): ส่วนแบ่งตลาดเกิดใหม่ปรับตัวลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์ในวันจันทร์ท่ามกลางข้อมูลที่อ่อนแอจากเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกความกังวลเรื่องความตึงเครียดระหว่างสหรัฐและจีนและ Brexit ที่

10 ธ.ค. (Reuters): ส่วนแบ่งตลาดเกิดใหม่ปรับตัวลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์ในวันจันทร์ท่ามกลางข้อมูลที่อ่อนแอจากเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกความกังวลเรื่องความตึงเครียดระหว่างสหรัฐและจีนและ Brexit ที่เป็นอันตราย

ข้อมูลการจ้างงานในสหรัฐที่น่าผิดหวังเมื่อวันศุกร์ส่งวอลล์สตรีทลดลงกว่า 2% และอารมณ์ที่แพร่กระจายผ่านตลาดที่พัฒนาแล้วและกำลังพัฒนาในเอเชียในวันจันทร์

การฟื้นตัวของค่าเงินดอลลาร์ในวันจันทร์ได้ทำให้สกุลเงินตลาดเกิดใหม่ส่วนใหญ่อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินสหรัฐ

“ ไม่ใช่แค่จีนสหรัฐฯและญี่ปุ่นเท่านั้นมาเพิ่มยุโรปและออสเตรเลียเข้าด้วยกัน ข้อมูลนั้นแย่มากทุกหนทุกแห่งและนี่ไม่ใช่ข้อมูลย้อนหลัง” Stephen Innes หัวหน้าฝ่ายการค้าในเอเชียแปซิฟิกที่ OANDA กล่าว

“ ความเชื่อมั่นไม่ดีต่อตลาดหุ้นโดยรวม ฉันไม่เห็นซับในสีเงิน มันจะเป็นช่วงเทศกาลวันหยุดที่มีหมัดโดยลุคของมัน” เขากล่าวเสริม

ดัชนี MSCI สำหรับตลาดหุ้นเกิดใหม่ลดลงกว่า 1.3% หุ้นจีนแผ่นดินใหญ่ตกลงหลังจากข้อมูลการค้าและเงินเฟ้อที่อ่อนแอในเดือนพฤศจิกายน

ความคิดเห็นจากผู้แทนการค้าของสหรัฐอเมริกา Robert Lighthizer และการจับกุมผู้บริหารระดับสูงของ Huawei ได้กลัวความขัดแย้งทางการค้าระหว่างปักกิ่งและวอชิงตันจะเพิ่มขึ้นในปีหน้าเท่านั้น

“ ความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือจีนอย่างแน่นอนเนื่องจากเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงตลาดเกิดใหม่และสิ่งเดียวที่เราสามารถคาดหวังได้สำหรับ PBOC คือการก้าวเข้ามาและเตรียมสภาพคล่องให้กับตลาด” อินส์กล่าว

การผ่อนคลายนโยบายการเงินของจีนได้ช่วยให้ตลาดทุนฟื้นตัวจากการขาดทุนที่รุนแรงในอดีตและนักลงทุนคาดหวังว่าธนาคารประชาชนจีนจะกลับมาอีกครั้งในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ตลาดอินเดียอยู่ในกลุ่มผู้แพ้ที่ใหญ่ที่สุดลดลง 1.9% ออกจากการเลือกตั้งเพื่อการเลือกตั้งระดับรัฐเพิ่มขึ้นอย่างไม่ดีสำหรับพรรคที่มีการพิจารณาคดีของนายกรัฐมนตรี Narendra Modi เพียงไม่กี่เดือนก่อนการเลือกตั้งระดับชาติเต็มรูปแบบ

ค่าเงินรูปียังปรับตัวไม่ดีโดยแตะระดับต่ำสุดนับตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย. เนื่องจากราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นหลังจากการตัดสินใจของกลุ่มโอเปคเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อลดอุปทาน

ดัชนี BIST 100 ของตุรกีลดลง 0.4% หลังจากข้อมูลมีการเติบโตที่ชะลอตัวในไตรมาสที่สามเนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจลีร่าและอัตราเงินเฟ้อที่พุ่งสูงขึ้นส่งผลต่อเศรษฐกิจ

รูเบิลรัสเซียดึงความแข็งแกร่งจากการเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมันทำให้เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ได้กำไรเมื่อเทียบกับดอลลาร์เนื่องจากนักลงทุนรอการประชุมธนาคารกลางในสัปดาห์นี้ [RU / RUB

เงินวอนของเกาหลีใต้, รูเปียห์อินโดนีเซียและหยวนจีนลดลงระหว่าง 0.3 เปอร์เซ็นต์และ 0.5 เปอร์เซ็นต์

ในยุโรปตะวันออกมงกุฎเช็กแตะระดับสูงสุดในรอบ 5 สัปดาห์เนื่องจากข้อมูลพบว่าอัตราเงินเฟ้อรายปีชะลอตัวลงสู่ระดับ 2% ในเดือนพฤศจิกายนจากระดับ 2.2%

สำหรับ GRAPHIC ในตลาดเกิดใหม่ FX ประสิทธิภาพ 2018 ดูที่ สำหรับ GRAPHIC บน MSCI ดัชนีที่เกิดขึ้นใหม่ 2018 ดูที่

สำหรับข่าวเด่นยอดนิยมในตลาดเกิดใหม่

สำหรับรายงานตลาดยุโรปกลางดู

สำหรับรายงานการตลาดของตุรกีดู

สำหรับรายงานตลาดของรัสเซียดู (รายงานโดย Agamoni Ghosh ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Larry King)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku

最火资讯:รุ่นเว็บ W88