'เราจะไม่เจรจาใหม่' Brexit ผู้บริหารสหภาพยุโรปบอกกับสหราชอาณาจักร

来源:รุ่นเว็บ W88 author:那邋 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:BRUSSELS (รอยเตอร์) - ผู้บริหารของสหภาพยุโรปกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าจะไม่เจรจาต่อรองข้อตกลง Brexit กับนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าพฤษภาคมของอังกฤษ “ เรามีข้อตกลงบนโต๊ะ” โฆษกหญิงของคณะกรรมาธิการยุโรปกล่าวกับผู้สื

BRUSSELS (รอยเตอร์) - ผู้บริหารของสหภาพยุโรปกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าจะไม่เจรจาต่อรองข้อตกลง Brexit กับนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าพฤษภาคมของอังกฤษ

“ เรามีข้อตกลงบนโต๊ะ” โฆษกหญิงของคณะกรรมาธิการยุโรปกล่าวกับผู้สื่อข่าวโดยนึกถึงตำแหน่งที่ประธานาธิบดี Jean-Claude Juncker แสดง “ เราจะไม่เจรจาใหม่”

หนึ่งวันก่อนที่รัฐสภาสหราชอาณาจักรจะลงคะแนนเสียงข้อตกลง Brexit ของเดือนพฤษภาคมโฆษกหญิงกล่าวว่ากลุ่มดังกล่าวพร้อมสำหรับ“ ทุกสถานการณ์” เธอเสริมว่า Juncker พูดทางโทรศัพท์กับพฤษภาคมในวันอาทิตย์

การรายงานโดย Gabriela Baczynska; แก้ไขโดย Alastair Macdonald

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku

最火资讯:รุ่นเว็บ W88