ผู้ว่าการรัฐอิลลินอยส์ลงนามงบประมาณ 'ปีงบประมาณ 2019' ที่สมดุล แต่ไม่สมบูรณ์แบบ '

来源:รุ่นเว็บ W88 author:时莹站 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:ชิคาโก

ชิคาโก, 4 มิถุนายน (รอยเตอร์) - ผู้ว่าการรัฐอิลลินอยส์บรูซ Rauner ลงนามในกฎหมายในวันจันทร์ที่ $ 38.5 พันล้านงบประมาณปีงบประมาณ 2019 ที่เขาเรียกว่าสมดุล แต่ไม่สมบูรณ์แบบ

แผนการใช้จ่ายสำหรับปีงบประมาณที่เริ่มต้นวันที่ 1 กรกฎาคมผ่านสภานิติบัญญัติแห่งรัฐเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยการสนับสนุนของพรรคสองฝ่ายที่แข็งแกร่งในทางตรงกันข้ามกับปีก่อนหน้า มันเป็นงบประมาณเต็มปีแรกที่ได้รับอนุมัติจาก Rauner ตั้งแต่เขาเข้าทำงานในปี 2558

ความอับจนระหว่างผู้ว่าการพรรครีพับลิกันกับพรรคเดโมแครตซึ่งควบคุมสภาออกจากรัฐอิลลินอยส์โดยไม่ต้องใช้งบประมาณอย่างสมบูรณ์เป็นเวลาสองปีที่ไม่เคยมีมาก่อน จนมุมจบลงในที่สุดเมื่อผู้ร่างกฎหมายออกกฎหมายงบประมาณปี 2561 และประกาศขึ้นอัตราภาษีมากกว่า vetoes ของ Rauner เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

รายได้จากการเพิ่มภาษีจะรวมอยู่ในงบประมาณใหม่ Rauner ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายนได้ประกาศว่าจะยกเลิกการเพิ่มภาษี

“ งบประมาณนี้ประนีประนอม มันไม่สมบูรณ์แบบ "Rauner กล่าวกับผู้สื่อข่าว เขาบ่นว่าแผนการใช้จ่ายไม่ได้ไปไกลเท่าที่เขาต้องการที่จะลดภาระหนี้สินบำนาญที่ไม่มีเงินทุนและทำเพียงเล็กน้อยเพื่อจัดการกับการค้างชำระค่าใช้จ่ายค้างจ่ายของรัฐที่ยืนอยู่ที่ 7 พันล้านดอลลาร์ในวันจันทร์

งบประมาณเพิ่ม 350 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับสูตรการระดมทุนของโรงเรียน K-12 ใหม่เมื่อปีที่แล้วเพิ่มการใช้จ่ายด้านการศึกษาที่สูงขึ้น 2 เปอร์เซ็นต์ลดการช่วยเหลือจากรัฐให้กับรัฐบาลท้องถิ่นและจัดสรรงบประมาณ 1.3 พันล้านดอลลาร์เพื่อจ่ายค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ประมาณ 270 ล้านเหรียญสหรัฐจากการขายอาคารสำนักงานใหญ่ของรัฐในชิคาโกนับเป็นงบประมาณอีกครั้งแม้ว่าธุรกรรมจะยังไม่เกิดขึ้นจริง

แผนการใช้จ่ายขึ้นอยู่กับการเลือกซื้อพันธบัตรเพื่อผลประโยชน์บำนาญบางส่วนซึ่งสามารถช่วยรัฐได้ประมาณ 423 ล้านดอลลาร์

รัฐอิลลินอยส์ซึ่งกำลังดิ้นรนกับความรับผิดที่ไม่มีเงินทุนจำนวน 129 พันล้านดอลลาร์ไม่สามารถลดผลประโยชน์การเกษียณอายุสำหรับคนงานในกองทุนบำเหน็จบำนาญห้าแห่งเนื่องจากข้อห้ามตามรัฐธรรมนูญที่ศาลของรัฐบังคับใช้

งบประมาณตรงเวลาเป็นข่าวต้อนรับสำหรับตลาดตราสารหนี้ในเขตเทศบาลเมืองสหรัฐฯที่ซึ่งพันธบัตรทั่วไปของรัฐอิลลินอยส์มีอัตราผลตอบแทนสูงกว่ารัฐใด ๆ

เครดิตของรัฐอิลลินอยส์แพร่กระจายไปตามเกณฑ์มาตรฐานตลาดเทศบาลระดับผลตอบแทนแบบสามมิติสำหรับพันธบัตรอายุ 10 ปีปรับตัวลดลง 24 จุดมาอยู่ที่ 165 จุดเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว

งบประมาณตราสามดวงต้องเผชิญกับการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยหน่วยงานจัดอันดับเครดิตซึ่งจัดอันดับรัฐอิลลินอยส์หนึ่งหรือสองระดับเหนือระดับขยะ

Eric Kim กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า“ เราให้ความสำคัญกับความสามารถของรัฐในการรักษาสมดุลงบประมาณในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและไม่ว่างบประมาณนี้จะทำให้ความคืบหน้าในการพัฒนาอย่างยั่งยืนทางการคลังในระยะยาวหรือไม่” (การรายงานโดย Karen Pierog การแก้ไขโดย David Gregorio)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88