PRESS DIGEST - ธุรกิจของอังกฤษ - 8 เมษายน

来源:รุ่นเว็บ W88 author:屈也 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:8 เมษายน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ต่อไปนี้เป็นเรื่องราวยอดนิยมในหน้าธุรกิจของหนังสือพิมพ์อังกฤษ สำนักข่าวรอยเตอร์ไม่ได้ตรวจสอบเรื่องราวเหล่านี้และไม่รับรองความถูกต้อง เวลา KPMG กำลังวางแผนปรับปรุงธุรกิจข

8 เมษายน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ต่อไปนี้เป็นเรื่องราวยอดนิยมในหน้าธุรกิจของหนังสือพิมพ์อังกฤษ สำนักข่าวรอยเตอร์ไม่ได้ตรวจสอบเรื่องราวเหล่านี้และไม่รับรองความถูกต้อง

เวลา

KPMG กำลังวางแผนปรับปรุงธุรกิจของอังกฤษเพื่อสร้าง บริษัท ตรวจสอบบัญชีอิสระโดยไม่คำนึงถึงการตัดสินใจใด ๆ โดยผู้ควบคุมการแข่งขันเพื่อบังคับให้เลิกจ้างนักบัญชีบิ๊กโฟร์

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของ Prudential Regulation Regulation ได้ทำการสอบสวนว่าเจ้านายของ Lloyds Banking Group PLC หรือไม่รวมถึงAntónio Horta-Osórioประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท ละเมิดกฎการกำกับดูแลกิจการที่ถูกกล่าวหาว่า "ปกปิด" การหลอกลวง HBOS Reading

เดอะการ์เดียน

ผู้บัญชาการธุรกิจขนาดเล็ก Paul Uppal และสมาชิกอาวุโสของรัฐสภาได้ทำการวิพากษ์วิจารณ์ห่วงโซ่อาหารเพื่อสุขภาพ Holland & Barrett ในการปฏิบัติต่อซัพพลายเออร์ "shabbily" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปราบปราม บริษัท ที่ต้องจ่ายเงินเป็นเวลาหลายเดือน

บมจ. สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดกำลังดิ้นรนเพื่อปรับตัวในสัปดาห์นี้ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายหลายร้อยล้านปอนด์ในขณะที่มันตั้งข้อหาสหรัฐเกี่ยวกับการละเมิดคว่ำบาตรอิหร่าน

โทรเลข

นักสำรวจก๊าซชาวแคนาดา Valeura Energy Inc จะเปิดเผยแผนการที่จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนในสัปดาห์นี้เนื่องจากดูเหมือนว่าจะระดมทุนสำหรับโครงการสำคัญในตุรกี

ข่าวสกาย

Debenhams PLC ได้บอกกับ Mike Ashley ว่า Sports Direct International PLC ให้ละทิ้งความพยายามที่จะขับไล่คณะกรรมการเนื่องจากมันทำให้เกิดความล่าช้าในการเจรจาตกลงที่จะควบคุม บริษัท ให้กับผู้ให้กู้

อิสระ

บริษัท โซเชียลมีเดียรวมถึง Facebook Inc และ Twitter Inc จะถูกต้องตามกฎหมายเพื่อปกป้องผู้ใช้ภายใต้รัฐบาลอังกฤษวางแผนที่จะแนะนำผู้ควบคุม ข้อเสนอของรัฐบาลซึ่งจะเห็นผู้บังคับบัญชาของ บริษัท ที่รับผิดชอบต่อเนื้อหาที่เป็นอันตรายบนแพลตฟอร์มของพวกเขาจะช่วยให้ บริษัท อินเทอร์เน็ตมีความรับผิดชอบ (รวบรวมโดยห้องข่าว Bengaluru; แก้ไขโดย Daniel Wallis)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Wolfram Alpha เปิด API ให้กับนักพัฒนา รุ่นเว็บ W88 :อิหร่านกดดันข้อตกลงการธนาคารเพื่ออำนวยความสะดวกในการคว่ำบาตรสนธิสัญญา Sunrise ได้รับผลกระทบหลังจากประกาศข้อตกลงมูลค่า 6.3 พันล้านดอลลาร์สำหรับสินทรัพย์สวิสของ Liberty Global พลังของกองทัพแห่งชาติทำหน้าที่เพื่อความสงบสุข แต่เพียงผู้เดียว - ประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถาน นักเก็งกำไรการเดิมพันเงินดอลล่าร์พุ่งแตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่ ก.พ. 2556: CFTC, Reuters ลีร่าของตุรกีร่วงลงร้อยละ 3 ทรัมป์จะไม่ควบคุมตัว RIM ฟ้อง Samsung เกี่ยวกับชื่อ BlackJack Wal-Mart เพื่อเปิด Sam's Club บน JD.com Salesforce.com AppStore เพื่อเลือกซื้อสินค้าเพื่อรับรายได้ Deutsche Telekom อยู่ภายใต้การตรวจสอบสภาพการทำงานที่ T-Mobile ของสหรัฐอเมริกา

最火资讯:รุ่นเว็บ W88