W88 รุ่นมือถือ :การแต่งงานที่มีความสุขของนักกิจกรรมและนักลงทุนที่นิ่งเฉย: James Saft

来源:รุ่นเว็บ W88 author:越寸荆 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:(สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักเคลื่อนไหวและนักลงทุนที่นิ่งเฉยทำรายได้น้อยมาก แต่มีเหตุผลที่คิดว่าพวกเขาทำงานร่วมกันได้ดี ทั้งนักลงทุนและนักลงทุนกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งในตอนนี้คิดเป็นหนึ่งในสามของสินทรั

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักเคลื่อนไหวและนักลงทุนที่นิ่งเฉยทำรายได้น้อยมาก แต่มีเหตุผลที่คิดว่าพวกเขาทำงานร่วมกันได้ดี

ทั้งนักลงทุนและนักลงทุนกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งในตอนนี้คิดเป็นหนึ่งในสามของสินทรัพย์กองทุนรวมทั้งหมดของสหรัฐและในอดีตมีการเปิดตัวแคมเปญประมาณ 400 แคมเปญต่อปีในสหรัฐอเมริกา แต่รูปแบบทั้งสองอาจไม่แตกต่างกันมากนัก

นักลงทุนแบบพาสซีฟมักจะไม่แยกความแตกต่างระหว่างสิ่งที่พวกเขาเห็นว่าเป็นกลยุทธ์ขององค์กรที่ดีหรือไม่ดีหรือแม้แต่รูปแบบธุรกิจการซื้อหุ้นใน บริษัท เพียงอย่างเดียวตามสัดส่วนในดัชนีที่กำหนด ตรงกันข้ามนักเคลื่อนไหวมีความกดดันต่อการจัดการโดยหวังว่าจะผ่านการฆ่าตัวตายพร็อกซีต่อสู้หรือแม้กระทั่งการได้ที่นั่งในคณะกรรมการ บริษัท เพื่อเปลี่ยนนโยบายและหวังว่าจะปรับปรุงราคาหุ้น

ถึงแม้ว่าผู้ถือหุ้นที่มีส่วนเกี่ยวข้องจะได้รับอิสระจากความพยายามของนักเคลื่อนไหว แต่การศึกษาใหม่พบว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์ทางชีวภาพ

“ โดยรวมแล้วการค้นพบของเราชี้ให้เห็นว่าเงินลงทุนจำนวนมากที่เพิ่มขึ้นของนักลงทุนสถาบันแบบพาสซีฟลดปัญหาผู้ขับขี่อิสระที่เกี่ยวข้องกับการแทรกแซงบางรูปแบบและท้ายที่สุดเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จโดยนักเคลื่อนไหว” Ian Appel จาก Boston College และ Todd Gormley และ Donald Keim โรงเรียน Wharton เขียนในการศึกษา (

การศึกษาพบว่าการเพิ่มความเป็นเจ้าของใน บริษัท โดยนักลงทุนระหว่างปี 2551-2557 ไม่ได้ทำให้แคมเปญกิจกรรมมีแนวโน้มมากขึ้น แต่ส่งผลต่อกลยุทธ์ทำให้มีแคมเปญเพิ่มขึ้นเพื่อให้ได้ที่นั่งในบอร์ด บริษัท ที่มีความเป็นเจ้าของแบบพาสซีฟสูงกว่าก็มีแนวโน้มที่จะชำระหนี้พร็อกซีมากขึ้น นักลงทุนที่ทำกิจกรรมใน บริษัท ที่มีความเป็นเจ้าของสูงกว่าก็มีแนวโน้มที่จะยกเลิกบทบัญญัติการป้องกันการรัฐประหารและมีแนวโน้มที่จะอำนวยความสะดวกในการขายให้กับบุคคลที่สาม

อัตราการแทรกแซงและความสำเร็จที่สูงขึ้นนี้อาจเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานขององค์กร เนื่องจากการลงทุนเชิงพาณิชย์เป็นธุรกิจขนาดย่อมมีผู้เล่นรายใหญ่น้อยมากซึ่งหมายความว่านักกิจกรรมสามารถมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการแสวงหาการสนับสนุนจากความพยายามของเธอ ลองนึกถึงช่วง 15 ปีที่ผ่านมาว่าเป็นช่วงเวลาที่ผู้ถือหุ้นรายย่อยและกองทุนรวมต้องสูญเสียส่วนแบ่งการตลาดไปยังกองทุนที่มีขนาดใหญ่มากขึ้น กองทุนแฝงขนาดใหญ่เหล่านี้อาจมีความซับซ้อนและสามารถสนับสนุนแคมเปญกิจกรรมที่พวกเขาไม่ได้เริ่ม

“ นักลงทุนแบบพาสซีฟดูเหมือนจะเต็มใจสนับสนุนนักเคลื่อนไหวที่แสวงหาการเป็นตัวแทนคณะกรรมการและส่วนแบ่งการเพิ่มขึ้นของหุ้นที่ถือโดยสถาบันแบบพาสซีฟขนาดใหญ่ดูเหมือนจะเอื้อต่อความสามารถของนักเคลื่อนไหวในการออกกฎหมายให้เปลี่ยนแปลงได้สำเร็จ”

การปรับปรุงโลก

การศึกษาสอดคล้องกับข้อโต้แย้งที่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้โดยบล็อกปรัชญาเศรษฐศาสตร์ซึ่งยืนยันว่าแม้จะเป็นเพียงเงินที่โง่เง่าการลงทุนเชิงรุกก็กำลังทำให้ตลาดการเงินและเศรษฐกิจมีประสิทธิภาพมากขึ้น

( )

อีกครั้งหนึ่งที่การวิพากษ์วิจารณ์การลงทุนเชิงรับคือการซื้ออย่างไม่เลือกใครจะทำให้เกิดการใส่ผิดที่มากขึ้นในตลาด ตามข้อโต้แย้งนี้จะดีสำหรับผู้จัดการกองทุนที่กระตือรือร้นซึ่งจะพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพแวดล้อมที่อุดมด้วยเป้าหมาย แต่อาจไม่ดีสำหรับ บริษัท และเศรษฐกิจ

อาจเป็นไปได้ว่าการย้อนกลับเป็นความจริงเนื่องจากนักลงทุนที่“ เคลื่อนไหว” ไม่คล่องหรือไม่ประสบความสำเร็จนั้นถูกผลักดันออกและถูกแทนที่ด้วยยักษ์ใหญ่ที่แฝงตัวอยู่

“ แนวโน้มที่มีต่อการจัดการแบบพาสซีฟไม่เพียง แต่ยั่งยืนเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความแม่นยำของราคาในตลาดอีกด้วย โดยการลดนักลงทุนที่มีทักษะต่ำลงจากการต่อสู้ในตลาดซึ่งจะเป็นการเพิ่มระดับทักษะเฉลี่ยของนักลงทุนที่ยังคงอยู่” อ้างอิงจากโพสต์

ผลลัพธ์สุทธิคือตลาดและเศรษฐกิจที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยไม่ต้องใช้แรงงานและทรัพย์สมบัติน้อยลงในการค้นหาราคา เงินที่จะไปเข้าแถวของผู้จัดการกองทุนที่ใช้งานอยู่นั้นสามารถนำไปปรับใช้ให้เป็นประโยชน์มากขึ้นช่วยเพิ่มผลผลิตและผลผลิต

ปรัชญาเศรษฐศาสตร์ทำให้การโต้เถียงว่าตลาดไม่ใช่ "ตลาดแห่งความคิด" ที่ดีไล่ตามไม่ดี แต่ก็เป็นสถานที่ที่ความคิดที่โง่ของฉันมีผลบังคับใช้กับเงินดอลลาร์ที่ฉันวางไว้ตรงนั้น

“ การตัดสินใจทั้งหมดส่งผลกระทบต่อราคาตลอดเวลา หากทักษะเฉลี่ยที่อยู่ภายใต้การตัดสินใจลดลงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็คือราคา” ตามที่โพสต์บอกไว้

ราคาที่มีคุณภาพไม่แน่นอนโดยราคาที่จำเป็นสูงขึ้น อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดแล้วพวกเขาก็นำไปสู่การจัดสรรสินทรัพย์ที่มีคุณภาพซึ่งในที่สุดจะต้องเพิ่มความมั่งคั่ง

ดังนั้นเราอาจต้องขอบคุณนักลงทุนที่ไม่ได้ทำเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของพวกเขาเอง แต่เพื่อประโยชน์ของเรา

(ในช่วงเวลาของการตีพิมพ์ James Saft ไม่ได้เป็นเจ้าของการลงทุนโดยตรงในหลักทรัพย์ที่กล่าวถึงในบทความนี้เขาอาจเป็นเจ้าของโดยอ้อมในฐานะนักลงทุนในกองทุนคุณสามารถส่งอีเมลถึงเขาที่ [email protected] และค้นหาคอลัมน์เพิ่มเติมได้ที่ )

เรียบเรียงโดย James Dalgleish

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88