ผู้ค้าปลีกหวังว่าวันเสาร์จะเป็นฤดูใหญ่

来源:รุ่นเว็บ W88 author:纵肥 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:CHICAGO / SECAUCUS

CHICAGO / SECAUCUS, New Jersey (Reuters) - สุดสัปดาห์ที่ช้อปปิ้งก่อนคริสต์มาสเริ่มต้นด้วยสภาพอากาศที่ดี แต่ไม่ใช่ผู้ค้าปลีกและนักลงทุนที่คาดหวังว่าจะมีฤดูกาลที่เกินความคาดหมาย

ผู้หญิงคนหนึ่งถือถุงช้อปปิ้งไปตามทางเท้าในนิวยอร์กซิตี้วันที่ 6 ธันวาคม 2010 REUTERS / Mike Segar

ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ชิคาโกและลอสแองเจลิสเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาก่อนวันคริสต์มาส - ขนานนามว่า“ Super Saturday” โดยผู้ค้าปลีก - ดูเหมือนจะไม่มีความเป็นธรรมเลย: วันที่วุ่นวายจะต้องแน่ใจ แต่ไม่ใช่อย่างพิเศษ

Ramesh Swamy นักวิเคราะห์การค้าปลีกของ Deloitte ได้ไปเยี่ยมห้างสรรพสินค้าหลายแห่งในลอสแองเจลิสและรายงานว่ารู้สึก "เกินปกติ" ในบางสาขา

“ เมื่อฉันจะเดินเข้าไปในหนึ่งในร้านค้าเหล่านี้ฉันจะได้รับความสนใจมากเพราะไม่มีคนมากมายในนั้น” Swamy กล่าว นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าผู้ค้าปลีกเครื่องแต่งกายบางราย“ หมดหวังอย่างเห็นได้ชัด” โดยมีป้าย“ 100% ปิด 75 เปอร์เซ็นต์” ให้มากที่สุดในส่วนหนึ่งของร้านค้าของพวกเขา

วันเสาร์ก่อนวันคริสต์มาสมักเป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักที่สุดของปีเนื่องจากผู้ซื้อในนาทีสุดท้ายดูเหมือนจะจบรายการคริสต์มาสของพวกเขา ฤดูกาล 2010 เริ่มต้นขึ้นอย่างแข็งแกร่งในวันรุ่งขึ้นหลังจากวันขอบคุณพระเจ้าหรือที่รู้จักกันในนาม“ แบล็กฟรายเดย์” และนักวิเคราะห์คาดหวังว่านี่จะเป็นเทศกาลวันหยุดที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกตั้งแต่ปี 2550

ฝนที่ตกลงมาทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียสภาพอากาศในวันเสาร์นั้นดีกว่าร้านค้าปลีกมากกว่าเมื่อปีที่แล้วเมื่อพายุหิมะถล่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือตัดยอดขายใน“ Super Saturday”

“ มันเป็นวันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการช็อปปิ้ง” Scott Bernhardt หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Planalytics กล่าว “ เก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของประเทศกำลังเพลิดเพลินกับสภาพอากาศในการช็อปปิ้งที่ดีมากโดยเฉพาะเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว”

ใน Secaucus, นิวเจอร์ซีย์, ข้ามแม่น้ำฮัดสันจากนิวยอร์กซิตี้, วันนั้นเริ่มต้นด้วยทางเดินที่ไม่พลุกพล่านและจุดชำระเงินสั้น ๆ ที่ Walmart ท้องถิ่น

การจราจรเบา ๆ ที่ Walmart หมายถึง Lisa O'Neill ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์อายุ 41 ปีจาก Nutley รัฐนิวเจอร์ซีย์ใกล้เคียงไม่มีปัญหาในการรับสิ่งที่เธอมา: ภาพการ์ดคริสต์มาสและโทรศัพท์ BlackBerry ที่เธอซื้อเป็นของขวัญให้เธอ ลูกสาว.

โอนีลบอกว่าเธอซื้อของเสร็จเป็นจำนวนมากในการเดินทางโดยเหลืออีก 25 เปอร์เซ็นต์ในหนึ่งสัปดาห์ “ ปีนี้ฉันไปไกลมาก” เธอกล่าว “ มิฉะนั้นคุณจะไม่เห็นฉันที่นี่ในวันเสาร์ที่ Walmart”

การจับจ่ายซื้อของนักช้อปในช่วงบ่ายทุกที่แม้แต่ลอสแองเจลิสแม้จะมีสภาพอากาศเลวร้าย แต่ที่ร้าน Wal-Mart Stores Inc ใน Secaucus พนักงานร้านค้ากล่าวว่ามันไม่ยุ่งเหมือน Black Friday

นักลงทุนข้ามมือของพวกเขาและหวังว่าจะมีผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่เพื่อช่วยยกระดับหุ้นค้าปลีกซึ่งได้ดำเนินการในตลาดที่กว้างขึ้นตั้งแต่ Black Friday ซึ่งเป็นวันเริ่มต้นวันขอบคุณพระเจ้าต่อเนื่องในเทศกาลวันหยุด

ดัชนีการค้าปลีกของ Standard & Poor เพิ่มขึ้น 2.6% นับตั้งแต่ Black Friday และเพิ่มขึ้น 4.7% จาก Standard & Poor ที่เพิ่มขึ้น 4.7% แม้ว่าการคาดการณ์ของภาคอุตสาหกรรมสำหรับยอดขายในช่วงวันหยุดจะเพิ่มขึ้น

สหพันธ์การค้าปลีกแห่งชาติคาดว่ายอดขายจะเพิ่มขึ้น 3.3% ในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมจากระดับก่อนหน้านี้ที่ 2.3%

นักวิเคราะห์กล่าวว่าช่วงเทศกาลวันหยุดที่แข็งแกร่งได้รับการกำหนดราคาโดยนักลงทุนแม้กระทั่งก่อนวันขอบคุณพระเจ้าดังนั้นมันจะจบฤดูกาลที่แข็งแกร่งเพื่อผลักดันหุ้นเหล่านั้นให้สูงขึ้น

“ เราต้องการห้างสรรพสินค้าที่อัดแน่น” Brian Sozzi นักวิเคราะห์ของ Wall Street Strategies กล่าวเมื่อถูกถามว่าจะย้ายหุ้นค้าปลีกอย่างไร

Richard Hastings นักยุทธศาสตร์ผู้บริโภคของ Global Hunter Strategies กล่าวว่าหุ้นค้าปลีกโดยทั่วไปสามารถเพิ่มขึ้นอีก 5% ในเดือนหน้าหรือดังนั้นหากคริสต์มาสกลายเป็นโบนันซ่าที่ใหญ่กว่าที่คาดไว้ แต่พวกเขาสามารถลดลง 3.5% หากเดือนธันวาคมผิดหวัง

การใช้จ่ายของผู้บริโภคคิดเป็นประมาณร้อยละ 70 ของเศรษฐกิจสหรัฐและช่วงเทศกาลวันหยุดได้รับการจับตามองอย่างใกล้ชิดเพื่อบ่งชี้ว่าการฟื้นตัวได้รับแรงฉุดแม้จะมีอัตราการว่างงานที่สูงอย่างต่อเนื่อง

เพียงเจ็ดวันก่อนวันคริสต์มาส Swamy กล่าวว่าผู้ค้าปลีกดูเหมือนจะแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม: ผู้ที่กระตือรือร้น“ เพื่อล้างสินค้าในวันนี้” โดยเสนอการลดราคาครั้งใหญ่และยอดขายเพียงวันเดียวและผู้เล่นเกมที่ยาวนาน - และพยายามขยายฤดูกาลนอกเหนือจากวันคริสต์มาส

หลัง Swamy กล่าวว่าเป็น“ การถือครองบรรทัดใน markdowns ของพวกเขาและมองผู้ป่วยอีกเล็กน้อย บางคนถึงกับลงโฆษณาในช่วงต้นและขายได้ในวันที่ 26 ธันวาคม”

เศรษฐกิจที่ซบเซายังคงมีผู้ซื้อจำนวนมากรวมถึง Brian Jackson, คนงานก่อสร้างอายุ 30 ปีใช้จ่ายน้อยลงในปีนี้

“ มันขรุขระ” แจ็คสันกล่าวนอกร้านค้า Toys R Us ใน Secaucus ในบ่ายวันเสาร์ที่ซึ่งเขาซื้อของคริสต์มาสสำหรับลูกสามคนของเขา

ร้านค้า Toys R Us คึกคักในบ่ายวันเสาร์โดยผู้ปกครองนำทางไปยังทางเดินที่แออัดสำหรับกีต้าร์ Paper Jamz และตุ๊กตา Toy Story 3 แม้จะมีการชำระเงินสั้น

รายงานเพิ่มเติมโดยแบรดดอร์ฟแมนในชิคาโก, ฟิลวาห์บาและธันยาสคาริชานในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Matthew Lewis และ Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88