บริษัท ประกันสุขภาพต้องเผชิญกับกฎระเบียบใหม่เกี่ยวกับการปรับขึ้นราคา

来源:รุ่นเว็บ W88 author:闵蟋 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บริษัท ประกันสุขภาพของสหรัฐที่ต้องการเพิ่มเบี้ยประกัน 10% หรือมากกว่าในปีหน้าจะเผชิญกับการพิจารณาของรัฐบาลที่เข้มงวดขึ้นภายใต้กฎระเบียบใหม่ที่เสนอในวันอังคาร เอกสารทางกา

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บริษัท ประกันสุขภาพของสหรัฐที่ต้องการเพิ่มเบี้ยประกัน 10% หรือมากกว่าในปีหน้าจะเผชิญกับการพิจารณาของรัฐบาลที่เข้มงวดขึ้นภายใต้กฎระเบียบใหม่ที่เสนอในวันอังคาร

เอกสารทางการแพทย์และแบบฟอร์มมีให้เห็นที่ Discovery Communications Wellness Center ที่คลินิกในอาคารสำนักงานใหญ่ Discovery Communications ใน Silver Spring, Maryland 3 ธันวาคม 2009 REUTERS / Jim Bourg

กฎที่เรียกว่าภายใต้กฎหมายการดูแลสุขภาพที่กวาดผ่านในเดือนมีนาคมจะต้องมี บริษัท ประกันที่มีการเพิ่มขึ้นของราคาร้อยละ 10 หรือมากกว่าในปี 2011 เพื่อส่งข้อมูลที่แสดงให้เห็นถึงอัตราที่สูงขึ้นสำหรับรัฐ

ในขณะที่หน่วยงานกำกับดูแลไม่สามารถกำหนดอัตราการประกันสุขภาพได้ แต่พวกเขาสามารถตัดสินได้ว่าการเพิ่มขึ้นที่เสนอนั้น“ ไร้เหตุผล”

กฎดังกล่าวสร้างแรงกดดันให้กับ บริษัท ประกันสุขภาพเช่น Aetna Inc, UnitedHealth Group Inc และ WellPoint Inc ซึ่งได้รับความกดดันอย่างหนักและเข้ามาใกล้การพิจารณาอย่างถี่ถ้วนโดยสภาคองเกรสของสหรัฐ .

ข้อเสนอของวันอังคารเสนอ Wall Street และ บริษัท ประกันรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎซึ่งนักวิเคราะห์กล่าวว่าดีกว่าที่คาดและยกความไม่แน่นอนบางอย่างที่แขวนอยู่เหนืออุตสาหกรรม

ส่วนแบ่งของ บริษัท ประกันซึ่งเป็นดัชนีการดูแลสุขภาพของ S&P นั้นเพิ่มขึ้น 1.5% หลังจากที่มีการประกาศข้อเสนอ แต่หลังจากนั้นก็มีกำไรเพิ่มขึ้น 0.5% ซึ่งสอดคล้องกับตลาดโดยรวม

กฎคือ“ ไม่เลวเท่าที่ควร” นักวิเคราะห์ของ Capital Alpha Partners Kim Monk กล่าวกับรอยเตอร์ ด้วยการเน้นไปที่บทบาทของรัฐการกำกับดูแลของรัฐบาลกลางที่น้อยลงมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปและกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐอเมริกา (HHS)“ จะออกจากธุรกิจการทบทวนอัตราทั้งหมดโดยมีเพียงการหยุดชะงัก”

ข้อเสนอดังกล่าวยังผลักดันการนำกลับมาใช้ใหม่จนถึงเดือนกรกฎาคมซึ่งจะทำให้ บริษัท มีเวลามากขึ้นในการค้นหาการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้น

บริษัท ประกันสุขภาพส่วนใหญ่ต่อสู้กับการยกเครื่องการดูแลสุขภาพของพรรคเดโมแครต แต่ได้กล่าวว่าพวกเขาจะทำงานเพื่อนำไปปฏิบัติ พรรครีพับลิกันซึ่งถูกตั้งค่าให้รับตำแหน่งในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาในเดือนหน้าได้ประกาศว่าจะยกเลิกกฎหมาย

Karen Ignagni หัวหน้ากลุ่มอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพที่ล็อบบี้แผนการประกันสุขภาพของอเมริกากล่าวว่าเกณฑ์ร้อยละ 10 นั้นไม่เพียงพอสำหรับปัจจัยทั้งหมดที่ บริษัท ประกันภัยเผชิญเมื่อกำหนดอัตราและค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพโดยรวมที่สูงขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญ

“ การอภิปรายนโยบายสาธารณะเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพนั้นได้มุ่งเน้นไปที่เบี้ยประกันสุขภาพในขณะที่ไม่สนใจสาเหตุที่ทำให้ค่าใช้จ่ายครอบคลุมมากขึ้น” อิกนานีกล่าว

Jay Angoff หัวหน้าสำนักงานข้อมูลผู้บริโภคและการกำกับดูแลการประกันที่ HHS กล่าวว่ากฎที่เสนอนี้“ สร้างสมดุลที่เหมาะสม” ระหว่าง บริษัท และผู้บริโภครวมถึงบทบาทของรัฐและรัฐบาลกลาง

“ เราเชื่อว่าจะช่วยเพิ่มการคุ้มครองผู้บริโภคและความโปร่งใสโดยไม่ทำให้เกิดภาระอุตสาหกรรมมากเกินไป” เขากล่าวในการแถลงข่าว

ภายใต้ร่างแผนประกันสุขภาพสำหรับกลุ่มใหญ่เช่นผู้ที่เสนอโดยนายจ้างรายใหญ่หลายรายไม่อยู่ภายใต้การตรวจสอบ

อย่างไรก็ตามผู้ประกันตนจะต้องส่งข้อมูลไปยังหน่วยงานกำกับดูแลเกี่ยวกับวิธีการกำหนดราคาที่สูงขึ้นของพวกเขารวมถึงประวัติการเพิ่มขึ้นสามปีสำหรับแผนประกันเฉพาะรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้จ่ายอัตราส่วนการสูญเสียทางการแพทย์และข้อมูลเกี่ยวกับ ค่าตอบแทนพนักงานและผู้บริหาร

พระบัญญัติกล่าวว่ามีแนวโน้มที่จะเพิ่มภาระงานด้านเอกสารของ บริษัท ประกันสุขภาพ

กลุ่มผู้บริโภคหลายคนปรบมือให้ข้อเสนอซึ่งพวกเขากล่าวว่าจะช่วยบังเหียนในราคาแผนสุขภาพที่พุ่งสูงขึ้นและให้ข้อมูลที่ดีขึ้นแก่ผู้ซื้อแม้ว่าผู้สนับสนุนบางคนกล่าวว่ากฎอาจแข็งแกร่งขึ้น

“ อุตสาหกรรมประกันภัยจะไม่สามารถดำเนินงานในป่าตะวันตกและป่าเถื่อนได้อีกต่อไปด้วยการเพิ่มขึ้นของพรีเมี่ยมที่ไม่มีเหตุผลโดยไม่ต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของพวกเขา” รอนพอลแล็คผู้อำนวยการบริหารแฟมิลี่ยูเอสเอ

หลังจากทบทวนอัตราเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางจะโพสต์ผลการวิจัยบนเว็บไซต์ HHS หากการขึ้นอัตราดอกเบี้ยสูงเกินไป บริษัท ประกันภัยก็จะต้องโพสต์คำตัดสินบนเว็บไซต์ของตนเอง

รัฐที่มีระบบตรวจสอบการประกันสุขภาพของตนเองจะประเมินอัตราของ บริษัท ด้วย HHS เพื่อประเมินการเพิ่มขึ้นที่เสนอในรัฐที่ไม่มีระบบดังกล่าว

เจ้าหน้าที่จะกล่าวว่าเกณฑ์ที่รัฐกำหนดต่างกันแทนที่จะเป็นผ้าห่ม 10 เปอร์เซ็นต์ในปีหน้า

ข้อเสนอออนไลน์ที่ จะได้รับการสรุปหลังจากระยะเวลาแสดงความคิดเห็นสาธารณะ 60 วัน

รายงานโดย Susan Heavey; เรียบเรียงโดย Dave Zimmerman, Matthew Lewis และ John Wallace

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88