โอบามาขอเรียกร้องให้ผู้บริหารให้ความร่วมมือกับการโจมตีทางไซเบอร์มากขึ้น

来源:รุ่นเว็บ W88 author:蔚绘 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:ประธานาธิบดีบารัคโอบามา (California) (ประธานสำนักข่าวรอยเตอร์) - ประธานาธิบดีบารัคโอบามาขอให้ผู้บริหารของสหรัฐฯทำการร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดในการป้องกันแฮกเกอร์หลังจากการโจมตี บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับ

ประธานาธิบดีบารัคโอบามา (California) (ประธานสำนักข่าวรอยเตอร์) - ประธานาธิบดีบารัคโอบามาขอให้ผู้บริหารของสหรัฐฯทำการร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดในการป้องกันแฮกเกอร์หลังจากการโจมตี บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับสูงอย่าง บริษัท Sony

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาของสหรัฐอเมริกาโบกมือให้เมื่อเขามาถึงซานฟรานซิสโกเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 REUTERS / Kevin Lamarque

การพูดที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดโอบามาบอกกับซิลิคอนแวลลีย์และซีอีโอด้านบริการการเงินว่าพวกเขาต้องการแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นระหว่างกันและบริหารงานของเขา

“ รัฐบาลไม่สามารถทำสิ่งนี้ได้เพียงลำพัง แต่ความจริงก็คือภาคเอกชนไม่สามารถทำคนเดียวได้เพราะรัฐบาลเป็นประเทศที่มักมีข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับภัยคุกคามใหม่ ๆ ” เขากล่าวพร้อมกับซีอีโอ

โอบามาได้ย้ายการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ไปสู่จุดสูงสุดของวาระการประชุมในปี 2558 หลังจากการฝ่าฝืนเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่บุคคลอาวุโสจากโลกเทคโนโลยีที่ขัดแย้งกับการบริหารการเฝ้าระวังของรัฐบาลอยู่ห่างจากคำพูดของเขา

การโจมตีของ Sony นั้นเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างยิ่งสำหรับเจ้าหน้าที่สหรัฐที่ตำหนิเกาหลีเหนือในเรื่องการขโมยข้อมูลทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์อ่อนแอและกดดันให้สตูดิโอหยุดการเปิดตัว "The Interview" ซึ่งเป็นภาพยนตร์เสียดสีเกี่ยวกับผู้นำ Kim Jong Un

Obama ในการให้สัมภาษณ์กับ Re / code เว็บไซต์ข่าวเทคโนโลยีกล่าวว่าการโจมตีของ Sony นั้นเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงอย่างยิ่งเพราะ“ ไม่ใช่ว่าเกาหลีเหนือจะดีอย่างนี้” ประธานาธิบดีกล่าวเสริมว่าจีนและรัสเซียนั้น“ ดีมาก” และอิหร่านเป็น “ ดี” ในการโจมตีทางไซเบอร์

“ มีเพียงหนทางเดียวที่จะปกป้องอเมริกาจากภัยคุกคามทางไซเบอร์เหล่านี้และนั่นคือรัฐบาลและอุตสาหกรรมทำงานร่วมกันแบ่งปันข้อมูลที่เหมาะสมในฐานะหุ้นส่วนที่แท้จริง” โอบามากล่าวในคำพูดของเขา

เขาได้พบกับกลุ่มผู้นำธุรกิจขนาดเล็กในซิลิคอนแวลลีย์เพื่อพยายามแก้ไขรั้วกับ บริษัท เทคโนโลยีที่ยังคงฉลาดกว่าความเสียหายต่อธุรกิจของพวกเขาเมื่อการเฝ้าระวังของรัฐบาลถูกเปิดเผยโดยอดีตผู้รับเหมารักษาความปลอดภัยแห่งชาติเอ็ดเวิร์ดสโนว์เดน

โอบามาได้รับการยอมรับในการสัมภาษณ์ Re / code ว่าการเปิดเผยข้อมูลของ Snowden“ เป็นอันตรายจริง ๆ ในแง่ของความไว้วางใจระหว่างรัฐบาลและ บริษัท เหล่านี้หลายแห่งส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันมีผลกระทบต่อผลกำไรของพวกเขา”

อารมณ์เสียเกี่ยวกับการขาดการปฏิรูปโปรแกรมการเฝ้าระวังซีอีโอของ Google Inc, Facebook Inc และ Yahoo Inc อยู่ห่างจากการประชุมวันศุกร์

Tim Cook หัวหน้าผู้บริหารของ Apple Inc ให้ที่อยู่และซีอีโอจาก PayPal, Intel Corporation, Visa และ บริษัท ที่ให้บริการทางการเงินอื่น ๆ ที่เข้าร่วม

คุกเตือนเรื่องภัยคุกคามที่ไม่ระบุความเป็นส่วนตัว

“ เรายังคงมีชีวิตอยู่ในโลกที่ทุกคนไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกัน มีคนจำนวนมากที่ไม่มีอิสระในการฝึกฝนศาสนาของตนหรือพูดความคิดหรือความรักที่พวกเขาเลือก” คุกกล่าว “ หากพวกเราในตำแหน่งที่รับผิดชอบล้มเหลวในการทำทุกอย่างในอำนาจของเราเพื่อปกป้องสิทธิความเป็นส่วนตัวเราจะเสี่ยงมากกว่าเงิน ... เราเสี่ยงต่อวิถีชีวิตของเรา”

ในการสัมภาษณ์เรื่องรหัสซ้ำโอบามากล่าวว่าความกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ Facebook และ Google นั้นเป็น“ แรงผลักดันในเชิงพาณิชย์มากกว่าสิ่งอื่นใด” เขากล่าวว่า บริษัท ในยุโรปที่“ ไม่สามารถแข่งขันกับเราได้” ตั้งค่า "สิ่งกีดขวางบนถนน" สำหรับ บริษัท เทคโนโลยีในสหรัฐอเมริกา

กิจกรรมที่เป็นอันตราย

Kenneth Chenault CEO ของ American Express Co กล่าวว่ามีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการปรับปรุงความร่วมมือกับการแฮ็ก

แม้ว่า บริษัท ผู้ออกบัตรจะสแกนหาภัยคุกคามอยู่ตลอดเวลา Chenault กล่าวเพียง 5 เปอร์เซ็นต์ของกรณีที่ บริษัท พบว่ามีคำเตือนจากสมาชิกคนอื่น ๆ ในศูนย์แบ่งปันและวิเคราะห์ข้อมูลที่เป็นที่ยอมรับของภาคการเงิน รัฐบาลมีเพียงร้อยละ 1 ของการคุกคาม

“ การแบ่งปันข้อมูลอาจเป็นวิธีเดียวที่ได้รับผลกระทบสูงสุดต้นทุนต่ำสุดและเร็วที่สุดในการใช้ความสามารถที่เรามีอยู่ในมือเพื่อเร่งการป้องกันโดยรวมของเรา” Chenault กล่าว

ทำเนียบขาวต้องการให้ธุรกิจแลกเปลี่ยนข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโจมตีใด ๆ โดยเร็วที่สุด

ในขณะที่อยู่ที่สแตนฟอร์ดโอบามาได้ลงนามในคำสั่งของผู้บริหารโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้เกิดขึ้นโดยการส่งเสริมฮับที่ บริษัท สามารถแบ่งปันข้อมูลระหว่างกันและกับกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ

หากอีเมลโจมตีพนักงานใน บริษัท แห่งหนึ่งโดยมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยรหัสที่สามารถให้แฮกเกอร์เข้าถึงเครือข่าย บริษัท ดังกล่าวควรแจ้งเตือนคู่แข่งของตนโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับกฎหมายต่อต้านการผูกขาดหรือความเป็นส่วนตัว

ผู้ดูแลระบบต้องการดำเนินการโดยอัตโนมัติให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้เครื่องได้รับแจ้งว่าเว็บไซต์หรือที่อยู่อีเมลที่เป็นอันตรายที่จะบล็อกภายในไม่กี่นาที

“ ข้อมูลที่เราต้องการย้ายคือข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่บ่งบอกถึงกิจกรรมที่เป็นอันตราย และนั่นก็เป็นตัวบ่งชี้มัลแวร์ตัวชี้วัดความประนีประนอมนั่นคือที่อยู่ IP ที่ไม่ดี” Michael Daniel ผู้ประสานงานความปลอดภัยทางไซเบอร์ของทำเนียบขาวกล่าวกับผู้สื่อข่าว

คำสั่งผู้บริหารของโอบามาเป็นขั้นตอนหนึ่งในความพยายามอันยาวนานในการทำให้ บริษัท ต่างๆรวมถึงความเป็นส่วนตัวและผู้บริโภคให้ความสะดวกสบายมากขึ้นกับการออกกฎหมายที่เสนอที่จะให้ความคุ้มครองแก่ บริษัท จากการถูกฟ้องร้อง

ผู้บริหารบางคนกล่าวว่าปัญหาด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์นำไปสู่การกระจายตัวของธุรกิจทั่วโลกและภาคเอกชนไม่สามารถเอาชนะได้โดยไม่ต้องหารือกันอย่างจริงจังระหว่างรัฐบาล

“ มีการพัฒนาด้านการปกป้อง” Brian Moynihan CEO ของ Bank of America กล่าว “ คุณต้องจัดเก็บข้อมูลที่นี่คุณต้องใช้ผู้ให้บริการเหล่านี้”

การรายงานเพิ่มเติมโดย Joseph Menn, Julia Edwards และ Amanda Becker; เขียนโดย Alistair Bell; แก้ไขโดย John Whitesides, Christian Plumb และ Eric Beech

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88