คำแนะนำที่เข้มงวด: ผู้ระวังระวังจะได้รับสัญญาณที่หลากหลายจากที่ปรึกษา

来源:รุ่นเว็บ W88 author:麦苓拼 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - นักลงทุนกังวลได้ทิ้งความกลัวที่ปรึกษาทางการเงินในสิ่งที่อาจเป็นตัวเลขที่ไม่เคยมีมาก่อน Alan Schwartz (R) ประธานและหัวหน้าผู้บริหารของ Bear Stearns ร่วมงานกับทนายความ Robert Benne

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - นักลงทุนกังวลได้ทิ้งความกลัวที่ปรึกษาทางการเงินในสิ่งที่อาจเป็นตัวเลขที่ไม่เคยมีมาก่อน

Alan Schwartz (R) ประธานและหัวหน้าผู้บริหารของ Bear Stearns ร่วมงานกับทนายความ Robert Bennett (L) ก่อนเป็นพยานต่อคณะกรรมการการธนาคารวุฒิสภาในระหว่างการพิจารณาคำตอบจากหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของสหรัฐฯ ใกล้การล่มสลายของ บริษัท นายหน้า Bear Stearns, บน Capitol Hill ใน Washington 3 เมษายน 2008 REUTERS / Jonathan Ernst

“ พวกเขากลายเป็นคนหวาดกลัวอย่างแน่นอน” ไดแอนเพียร์สันผู้จัดการเงินกับที่ปรึกษาทางการเงินระดับตำนานในพิตต์สเบิร์กกล่าว ยอดคงเหลือ 401 (k) ที่ลดลงและการขายในตลาดอย่างฉับพลันทำให้คนต้องไปปรึกษาและขอความปลอดภัยความปลอดภัยและการค้ำประกัน

ปัญหาคือ: การค้ำประกันไม่ฟรีและเมื่อคุณบอกผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่คุณต้องการคำตอบที่คุณได้รับจะขึ้นอยู่กับรูปแบบธุรกิจของผู้ให้คำปรึกษาและมุมมองโลก ที่ปรึกษาที่แตกต่างกันมีแนวคิดที่แตกต่างกันมากในการจัดการกับความกลัวเหล่านั้น (และที่สำคัญกว่านั้นคือความเสี่ยงที่กระตุ้นพวกเขา)

ราคาที่คุณจ่ายสำหรับการค้ำประกันเหล่านั้นจะแตกต่างกันไปเช่นกัน

มันเหมือนกับว่าผู้ป่วยมะเร็งเต้านมคนหนึ่งบอกแพทย์ว่าเธอต้องการการผ่าตัดก้อนและเคมีบำบัดและอื่น ๆ ที่เธอต้องการการผ่าตัดมะเร็งเต้านมและรังสีที่รุนแรง เธอต้องตัดสินใจว่าคำตอบใดที่เธอชอบมากขึ้นและเลือกแพทย์ของเธออย่างเหมาะสมแม้ว่าเธอจะไม่เคยไปโรงเรียนแพทย์

"ผู้ป่วย" - ในกรณีนี้นักลงทุน - ต้องตัดสินใจว่าคำตอบของที่ปรึกษาทางการเงินใดที่เธอชอบดีกว่าแม้ว่าเธออาจจะไม่รู้สึกว่ามีคุณสมบัติในการตัดสินใจเหล่านั้น

นี่คือคำตอบบางส่วนที่คุณอาจได้รับหากคุณกลัวที่จะเป็นนักการเงิน

- คุณต้องมีเงินรายปี ผลิตภัณฑ์ประกันเหล่านี้กำลังบินออกจากชั้นวาง ถ้าคุณสารภาพความกลัวของคุณกับคนที่จ่ายเงินค่างวดไม่ต้องแปลกใจถ้าคุณขายมัน

“ ปีนี้มีแนวโน้มที่จะเป็นอุตสาหกรรมที่มีคุณค่าอย่างแท้จริง” Cathy Weatherford ประธานสถาบันประกันเกษียณ, กลุ่มการค้าเงินงวดกล่าว ยอดขายเพิ่มขึ้นสำหรับค่างวดผันแปรซึ่งมักใช้ก่อนเกษียณอายุสำหรับการลงทุนเช่นเดียวกับค่างวดคงที่ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้โดยผู้เกษียณสำหรับรายได้ต่อเดือน

ผลิตภัณฑ์ประกันเหล่านี้และอื่น ๆ ดึงดูดผู้ออมและนักลงทุนที่ชอบการค้ำประกัน: เงินรายปีมักสัญญาว่าจะจ่ายน้อยที่สุดรายเดือนหรืออัตราผลตอบแทนระยะยาว แต่พวกเขาทั้งหมดมีค่าธรรมเนียมซึ่งบางอย่างสูงมาก และการจ่ายเงินรายปีที่รับประกันได้นั้นอยู่ใกล้ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์เนื่องจากมีอัตราดอกเบี้ยที่ใกล้เคียงกับระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ “ เราเป็นค่าธรรมเนียมเท่านั้น” เพียร์สันกล่าว “ เราไม่ขายเงินค่างวด”

- คุณต้องแลกเปลี่ยนมากขึ้นและป้องกันความเสี่ยงมากขึ้น “ นี่เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างคึกคักและเป็นช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา” Richard Brown ผู้จัดการด้านการเงินของ Minneapolis กับ JNBA Financial Advisers และที่ปรึกษาด้านค่าธรรมเนียมอย่างเดียว “ ทุกคนที่เพิ่งนั่งลงกับการจัดสรรสินทรัพย์ล้วนสูญเสียกางเกงขาสั้น”

บราวน์ใช้การซื้อขายบ่อยครั้งมากขึ้นขายเงินลงทุนสั้น ๆ (ยืมหลักทรัพย์ที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของเพื่อขาย) เพื่อชดเชยผู้อื่นที่ลูกค้าเป็นเจ้าของและนำเงินของลูกค้าของเขาไปลงทุนในกองทุนสินค้าโภคภัณฑ์มากขึ้น

ข้อเสียคืออะไร? การซื้อขายที่มากขึ้นหมายถึงค่าใช้จ่ายในการซื้อขายที่มากขึ้นและการเดิมพันที่มากขึ้นสามารถลดความสูญเสียในช่วงที่ตลาดเกิดความเสียหาย การป้องกันความเสี่ยงมากเกินไปและคุณก็กำลังคว่ำ

- คุณต้องการตัวเลือก สัญญาซื้อขายออปชั่นมากกว่า 4 พันล้านสัญญาซื้อขายในปี 2554 เป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นในปีเดียวและเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อห้าปีที่แล้วตามข้อมูลของ Options Clearing Corporation ทั้ง E * Trade และ TD Ameritrade เพิ่งเสริมเครื่องมือตัวเลือกสำหรับที่ปรึกษาอิสระและลูกค้าของพวกเขา

“ เราเห็นที่ปรึกษาการขายที่ครอบคลุมการโทรมากกว่าที่เคยมีมาในอดีต” Jeff Chiapetta จาก TD Ameritrade กล่าว ในเวลาที่น่ากลัวนักลงทุนอาจได้รับการสนับสนุนให้ขายการโทรที่ครอบคลุม - สิทธิในการซื้อหุ้นที่พวกเขามีอยู่แล้ว ที่ไม่ได้ป้องกันพวกเขาจากการสูญเสียเงินในสต็อก แต่มันทำให้เงินสดในกระเป๋าของพวกเขามากขึ้นจากการขายสัญญาตัวเลือกเพื่อบัฟเฟอร์การสูญเสียที่

ข้อเสียคืออะไร? มีค่าใช้จ่ายในการซื้อขายสำหรับการซื้อและขายตัวเลือกและหากราคาสูงกว่าราคาที่ใช้สิทธิในการลงทุนในหุ้นของคุณหุ้นของคุณจะถูกเรียกออกไปดังนั้นคุณจะเสียสละอย่างน้อยบางส่วน

- คุณต้องการพันธบัตรเพิ่มขึ้น “ ความปลอดภัยที่คุณต้องการยิ่งเพิ่มมากขึ้นในระยะสั้นคุณภาพสูงรายได้คงที่” Christopher Van Slyke ผู้วางแผนที่เสียค่าธรรมเนียมเพียงแห่งเดียวในออสตินเท็กซัสกล่าว

ในบรรดาที่ปรึกษาทางการเงินที่เสียค่าธรรมเนียมเพียงอย่างเดียวนี่คือคำตอบทั่วไป หากคุณถือพันธบัตรแต่ละใบไว้จนครบกำหนดคุณจะได้รับเงินคืนและสิ่งที่ดอกเบี้ยจ่าย พันธบัตรระยะสั้นมีความเสี่ยงน้อยกว่าหุ้นหรือพันธบัตรระยะยาว แต่ผลตอบแทนต่ำเช่นกัน กองทุนพันธบัตรรัฐบาลระยะสั้นเพิ่มขึ้น 1.92% จากปีก่อนถึงวันที่ 10 พ.ย. ตาม Morningstar

เพื่อผลตอบแทนที่สูงขึ้นในขณะที่ลดความเสี่ยง Jonathan Krasney ผู้จัดการกองทุน Mendham รัฐนิวเจอร์ซีย์ได้สร้างพอร์ตโฟลิโอที่ขับเคลื่อนด้วยรายได้แบบอนุรักษ์นิยมซึ่งประกอบด้วยพันธบัตรเทศบาล 75 เปอร์เซ็นต์“ laddered” ในระยะเวลา 5 ปี ในช่วงเวลานั้น) กับหนึ่งในสี่ของพอร์ตการลงทุนที่ประกอบด้วยพันธบัตร บริษัท ที่ให้ผลตอบแทนสูง, กองทุนพันธบัตรที่ป้องกันการเงินเฟ้อ, หุ้นกู้แปลงสภาพและการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่าพันธบัตรอื่น ๆ

ข้อเสียคืออะไร? อัตราผลตอบแทนต่ำในพันธบัตรที่ปลอดภัยและพันธบัตรที่ไม่ "ปลอดภัย" ทั้งหมดมีความเสี่ยงเริ่มต้น นอกจากนี้หากอัตราดอกเบี้ยสูงขึ้นมูลค่าของพันธบัตรของคุณ (และกองทุนพันธบัตร) อาจลดลง และแม้แต่คนรักพันธบัตรอย่าง Krasney ก็เชื่อว่าพันธบัตรอยู่ใกล้กับจุดสิ้นสุดของตลาดวัวในรอบ 30 ปีเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยไม่มีที่ที่จะไปได้

- คุณต้องพูดให้กำลังใจ ที่ปรึกษาหลายคนรู้สึกว่าช่วงเวลาที่น่ากลัวนั้นไม่ได้เรียกร้องให้มีกลยุทธ์การลงทุนที่แตกต่างกัน หากคุณมีการผสมผสานการลงทุนที่หลากหลายที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การลงทุนระยะยาวของคุณคุณจะยึดติดกับมันและหลีกเลี่ยงความกังวลเกี่ยวกับความผันผวนในระยะสั้นหรือกลยุทธ์ความลับ

“ มีความเสี่ยงอยู่เสมอ” Van Slyke กล่าว“ ถ้าคุณต้องการทำมากกว่าการรักษาเงินเฟ้อคุณต้องรับความเสี่ยง และคุณต้องอดทน”

(คอลัมน์การเงินส่วนบุคคลจะปรากฏทุกสัปดาห์และเวลาเพิ่มเติมเมื่อมีการรับประกัน Linda Stern สามารถติดต่อได้ที่ linda.stern (at) thomsonreuters.com)

แก้ไขโดย Gunna Dickson

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88