W88 รุ่นเว็บไซต์ทางการของเว็บ:นครนิวยอร์กยื่นชุดตราสารอนุพันธ์กับ Wal-Mart

来源:รุ่นเว็บ W88 author:鄂癜 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:(รอยเตอร์) - กองทุนบำเหน็จบำนาญของนครนิวยอร์กในวันจันทร์ที่กลายเป็นกลุ่มล่าสุดที่จะยื่นฟ้องคดีอนุพันธ์กับ Wal-Mart Stores Inc ตามข้อกล่าวหารายงานการติดสินบนในเม็กซิโกและเป็นไปได้โดยเจ้าหน้าที่ Wal-Mar

(รอยเตอร์) - กองทุนบำเหน็จบำนาญของนครนิวยอร์กในวันจันทร์ที่กลายเป็นกลุ่มล่าสุดที่จะยื่นฟ้องคดีอนุพันธ์กับ Wal-Mart Stores Inc ตามข้อกล่าวหารายงานการติดสินบนในเม็กซิโกและเป็นไปได้โดยเจ้าหน้าที่ Wal-Mart

ด้านนอกของตลาด Walmart Neighborhood Market ที่เพิ่งเปิดใหม่นั้นมีให้เห็นในชิคาโก 21 กันยายน 2011 REUTERS / Jim Young

ชุดฟ้องในศาลเดลาแวร์อ้างว่าเจ้าหน้าที่และคณะกรรมการบริหารของ Wal-Mart ละเมิดหน้าที่ความไว้วางใจต่อทั้ง บริษัท และผู้ถือหุ้นโดยไม่สามารถจัดการกับการเรียกร้องสินบนที่ถูกกล่าวหาและพยายามปกปิดรายละเอียดของปัญหา

ปัญหาดังกล่าวได้ถูกนำเสนอในรายงานที่ New York Times เมื่อวันที่ 21 เมษายนซึ่งกล่าวว่าการจัดการที่ Wal-Mart de Mexico หรือ Walmex ถูกกล่าวหาว่าติดสินบนด้วยเงินจำนวน 24 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อช่วยให้ บริษัท เติบโตอย่างรวดเร็วในทศวรรษที่ผ่านมา พยายามปกปิดมัน

“ การขจัดกรรมการและผู้บริหารที่รับผิดชอบต่อวิกฤตการณ์ในปัจจุบันจะเป็นขั้นตอนแรก แต่ Wal-Mart ยังต้องการการปฏิรูปการกำกับดูแลกิจการและคณะกรรมการอิสระที่จะปกป้องผู้ถือหุ้นภายนอกและป้องกันการล่มสลายของการควบคุมภายใน” New York City Comptroller จอห์นซีหลิวกล่าวในแถลงการณ์

คดีดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากระบบการเกษียณอายุของครูรัฐแคลิฟอร์เนียหรือ CALSTRS ได้ยื่นฟ้องต่อศาลในศาลเดลาแวร์เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม โดยรวมแล้วมีการร้องเรียนเรื่องอนุพันธ์ 11 ฉบับในเดือนเมษายนและพฤษภาคมในเดลาแวร์และอาร์คันซอเพื่อติดตามข้อกล่าวหาในเรื่อง New York Times Wal-Mart กล่าวก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังมีการยื่นฟ้องคดีหลักทรัพย์โดยระบบการเกษียณอายุของพนักงานปอนเตียคทั่วไปในรัฐเทนเนสซี

ในคดีความฟ้องร้องโจทก์แสวงหาการฟื้นฟูให้ บริษัท ไม่ใช่ผู้ถือหุ้น กองทุนบำเหน็จบำนาญกำลังมองหาที่จะยืนอยู่ในรองเท้าของ Wal-Mart และฟ้องผู้บริหารและกรรมการของ บริษัท สำหรับความเสียหายที่พวกเขาทำกับผู้ค้าปลีก คดีดังกล่าวมักส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในการกำกับดูแลกิจการ

“ เรารับผิดชอบต่อผู้ถือหุ้นของเราอย่างจริงจัง เราจะตรวจสอบคดีอย่างใกล้ชิดและกำลังตรวจสอบปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างถี่ถ้วน” David Tovar โฆษก Wal-Mart กล่าว “ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการยื่นฟ้องคดีนั้นไม่ได้ระบุถึงประโยชน์สูงสุดของคดีหรือวิธีการแก้ไขคดี”

Wal-Mart กำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการสอบสวนอย่างเต็มรูปแบบและเป็นอิสระซึ่งจะใช้เวลาและ บริษัท เชื่อว่ามันจะไม่เหมาะสมที่จะมาถึงข้อสรุปก่อนที่การสอบสวนจะเสร็จสมบูรณ์เขาเพิ่ม

ประเด็นเรื่องการติดสินบนนั้นกำลังถูกตรวจสอบโดยกระทรวงยุติธรรมสหรัฐอเมริกา, สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาและหน่วยงานรัฐบาลหลายแห่งในเม็กซิโก

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน Wal-Mart กล่าวว่าในขณะที่มันไม่สามารถทำนายผลลัพธ์ของชุดต่าง ๆ ได้ แต่ก็ไม่เชื่อว่าผลลัพธ์จะมีผลกระทบที่สำคัญกับเงื่อนไขทางการเงินหรือผลการดำเนินงาน

สำนักงานบัญชีกลางของนิวยอร์กเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ถือหุ้นที่โหวตให้กับสมาชิกคณะกรรมการบางคนในการเลือกตั้งล่าสุดของ Wal-Mart ก่อนหน้านี้กล่าวว่าได้ลงคะแนนให้กับประธาน Robson Walton ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Michael Duke อดีต CEO Lee Scott ประธานกรรมการตรวจสอบปัจจุบัน Christopher Christopher Williams และผู้อำนวยการคณะกรรมการตรวจสอบ Arne Sorenson

ในขณะที่กรรมการหลายคนได้รับคะแนนเสียงมากกว่าพวกเขาพวกเขายังคงได้รับเลือกด้วยคะแนนเสียงข้างมาก

กองทุนนครนิวยอร์กถือหุ้นวอล - มาร์ทจำนวน 5.6 ล้านหุ้น ณ วันที่ 31 มีนาคมและมีสินทรัพย์รวมกันกว่า 121 พันล้านดอลลาร์

หุ้น Wal-Mart ร่วงลง 1% ปิดที่ 67.53 ดอลลาร์ในวันจันทร์ซึ่งลดลงเล็กน้อยจากตลาดที่กว้างขึ้นเล็กน้อย

รายการความผิดพลาดในระยะยาว

สมาชิกคณะกรรมการปัจจุบัน 16 คนของวอล - มาร์ทสิบห้าคนถูกเสนอชื่อเป็นจำเลยในคดี Marissa Mayer ผู้เพิ่งเข้าร่วมกระดานในเดือนนี้ไม่ได้ถูกระบุว่าเป็นจำเลย

คนอื่น ๆ ที่ระบุว่าเป็นจำเลยรวมถึงอดีตซีอีโอของ Wal-Mart David Glass และอดีตกรรมการ Roland Hernandez, John Opie, J. Paul เหตุผลและ Jose Villarreal

ในบรรดาผู้บริหารที่ระบุว่าเป็นจำเลยคือ Eduardo Castro-Wright ซึ่งทำหน้าที่เป็นประธานและซีอีโอของ Walmex ในต้นปี 2000; Thomas Mars หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารปัจจุบันและที่ปรึกษาทั่วไปในอดีต José Luis Rodríguezmacedo Rivera ซึ่งเป็นที่ปรึกษาทั่วไปของ Walmex และปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสของ Walmex; และ Eduardo Solórzano Morales ประธานและซีอีโอของ Wal-Mart Latin America ประธาน Walmex และอดีตประธานและ CEO ของ Walmex

อดีตผู้บริหารที่ระบุว่าเป็นจำเลย ได้แก่ โทมัสไฮด์, จอห์นเมนเซอร์และลี Stuckey

พร้อมด้วยผู้ควบคุมหลิวผู้พิทักษ์กองทุนบำเหน็จบำนาญของนครนิวยอร์ก ได้แก่ ระบบการเกษียณอายุของพนักงานในนครนิวยอร์กระบบการเกษียณอายุของครูระบบกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการตำรวจนครนิวยอร์กกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการดับเพลิงนครนิวยอร์กและคณะกรรมการ ระบบการศึกษาเพื่อการเกษียณอายุ.

รายงานโดยเจสสิก้า Wohl ในชิคาโก; แก้ไขโดย Richard Chang

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การจ่ายเงิน Wells Fargo ควรหยุดชะงักเนื่องจากมีการพิจารณาคดี: ผู้ร่างกฎหมายของสหรัฐฯ กำแพงเซนต์ตก ความเสี่ยงของธนาคารดอยซ์แบงก์ 404 539: ที่ที่เราพูดถึงบนเบียร์สีเขียว (พอดคาสต์) ปริมาณการผลิตรถยนต์ของสหราชอาณาจักรลดลงอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ภาวะเศรษฐกิจถดถอย ทรัมป์เข้าร่วมในเวทีเศรษฐกิจ Davos อย่างสงสัยเนื่องจากการปิดตัวลง ดู BASE กระโดดลงไปในสระ 34 ชั้นในอากาศ Engage.com จีบผู้ใช้ด้วยดอกกุหลาบ Iron Man จะเข้าร่วมภาพยนตร์เรื่อง 'Captain America 3'? สหรัฐฯเรียกร้องให้ยุติการฟ้องร้องเรื่อง 'การเลิกบุหรี่เท่านั้น' สำหรับวัยรุ่นที่ตั้งครรภ์ Nintendo อธิบายถึงการต่อต้านความสัมพันธ์เพศเดียวกันใน Tomodachi Life

最火资讯:รุ่นเว็บ W88