ทรัมป์บอกว่าจะทำข้อตกลงการเข้าเมืองเฉพาะในกรณีที่ดีสำหรับสหรัฐอเมริกา: ทำเนียบขาว

来源:รุ่นเว็บ W88 author:沃氨 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์เตรียมที่จะจัดการชุมนุมแรลลี่ประจำปีในเดือนมีนาคมเพื่อจัดขึ้นที่ National Mall จากทำเนียบขาวโรสการ์เด้นในวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 19 มกราคม 2018 REUTERS / Carlos Barria วอชิ
ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์เตรียมที่จะจัดการชุมนุมแรลลี่ประจำปีในเดือนมีนาคมเพื่อจัดขึ้นที่ National Mall จากทำเนียบขาวโรสการ์เด้นในวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 19 มกราคม 2018 REUTERS / Carlos Barria

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเขาจะทำข้อตกลงด้านการเข้าเมืองเฉพาะในกรณีที่เห็นว่าเป็นประโยชน์ต่อประเทศ

“ เราจะทำข้อตกลงระยะยาวเกี่ยวกับการเข้าเมืองหากเป็นเรื่องที่ดีสำหรับประเทศ” ทรัมป์กล่าวตามคำแถลงที่ได้อ่านกับผู้สื่อข่าวโดยโฆษกหญิงของ Sarah Sanders

(เรื่องราวได้รับการแก้ไขเพื่อแสดงการแสดงตัวตนในบรรทัดแรกและย่อหน้าแรกให้แก่ Trump จากทำเนียบขาว)

รายงานโดย Steve Holland; เขียนโดย Katanga Johnson; แก้ไขโดย Tim Ahmann

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Micromax แบรนด์โทรศัพท์ราคาถูกของอินเดียตั้งเป้าที่จะก้าวไปสู่ระดับโลกระดับไฮเอนด์ เมอร์ด็อกเอดิเตอร์และเพียร์มอร์แกน "แลกเปลี่ยนแฮ็คล้อเลียน" ศาลได้ยิน เกมสำหรับการปรับแต่งใหม่? อินโฟซิสของอินเดียเพิ่มคำแนะนำด้านรายได้ แต่ผลกำไรไตรมาสสามไม่ทันตามคาด เคสใหม่ ๆ บอกใบ้ที่ iPad 5 พร้อมขอบที่บางกว่า ทรัมป์ทิ้ง Steve Bannon จากสภาความมั่นคงแห่งชาติ พรรคประชาธิปัตย์ต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญหากทรัมป์ได้เลือกศาลสูงสหรัฐเป็นครั้งที่สอง ชายสามคนฟ้องข้อหาวางระเบิดมัสยิดมินนิโซตา Samsung แสดงภาคต่อของ Galaxy Ace และ Mini Google Music ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง (พิเศษ)

最火资讯:รุ่นเว็บ W88