สหภาพแรงงานใช้ควงที่เพิ่มขึ้นในการแข่งขันที่หนาแน่นของประชาธิปไตย 2020

来源:รุ่นเว็บ W88 author:闾绲 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - อดีตรองประธานาธิบดีโจไบเดนซึ่งชั่งน้ำหนักการเสนอราคาชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2020 จะได้พบกับผู้ชมที่เป็นมิตรในวันอังคารเมื่อเขาจัดการประชุมของสมาคมนักดับเพลิงนานาชาติในวอชิงตัน

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - อดีตรองประธานาธิบดีโจไบเดนซึ่งชั่งน้ำหนักการเสนอราคาชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2020 จะได้พบกับผู้ชมที่เป็นมิตรในวันอังคารเมื่อเขาจัดการประชุมของสมาคมนักดับเพลิงนานาชาติในวอชิงตัน

อดีตรองประธานาธิบดีโจไบเดนพูดถึงสมาคมดับเพลิงระหว่างประเทศในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกาวันที่ 12 มีนาคม 2562 REUTERS / Kevin Lamarque

ไบเดนมีความสัมพันธ์กับ IAFF มานานหลายทศวรรษสหภาพแรงงานที่เป็นตัวแทนของคนงานมากกว่า 300,000 คนและ Harold Schaitberger ประธาน IAFF ได้เรียกร้องให้ Biden กระโดดลงแข่งในทำเนียบขาว

การรับรองจากสหภาพแรงงานในช่วงต้นจะทำให้โมเด็นเสริมแรงในสนามที่มีผู้คนมากมายกว่าหนึ่งโหลพรรคเดโมแครตที่เข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรค อาจเป็นข้อยกเว้นรอบการเลือกตั้งครั้งนี้

ด้วยผู้สมัครจากพรรคเดโมแครตที่เป็นมิตรกับแรงงานจำนวนมากสหภาพคาดหวังว่าจะมีอิทธิพลเพิ่มขึ้น แต่จะมีการแข่งขันที่รุนแรงเพื่อรับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการและการรับรองอาจมาช้ากว่าในรอบที่ผ่านมาหรือไม่เลยผู้นำสหภาพกล่าวในการสัมภาษณ์

“ เราไม่ได้เร่งรีบในการตัดสินใจในครั้งนี้เพราะเราเชื่อว่าสนามนี้แข็งแกร่งและเราต้องการให้ผู้คนมีโอกาสตอบคำถาม” ลีแซนเดอร์ประธานสหพันธ์รัฐอเมริกันเคาน์ตีและพนักงานเทศบาลกล่าว (AFSCME) ซึ่งมีพนักงานสาธารณะมากกว่า 1.6 ล้านคน

สหภาพแรงงานเป็นกำลังสำคัญในการเมืองประชาธิปไตยและการรับรองอาจเป็นพลังที่มีประสิทธิภาพในการเลือกตั้งและการเลือกตั้งทั่วไปการสนับสนุนจากสมาชิกสหภาพหลายล้านคนทั่วประเทศ

หากกลุ่มแรงงานหยุดการรับรองอย่างไรก็ตามอาจหมายถึงการได้รับการสนับสนุนจากสมาชิกของพวกเขาน้อยลงสำหรับผู้สมัครที่เฉพาะเจาะจง ความพยายามเหล่านั้นมักรวมถึงการโทรศัพท์และเคาะประตูเพื่อให้ความรู้และระดมกำลังผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

Randi Weingarten ประธานสมาพันธ์ครูชาวอเมริกัน (AFT) ซึ่งมีสมาชิกประมาณ 1.7 ล้านคนกล่าวว่าสภาผู้บริหารของสหภาพได้พบกันในเดือนกุมภาพันธ์เพื่อสรุปกระบวนการรับรองที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของท้องถิ่นในเดือนนี้

“ คุณไล่ล่าการแข่งขันหรือการแข่งขัน” Weingarten กล่าว “ เราต้องการให้ผู้สมัครไม่เพียง แต่รับฟังความปรารถนาและคุณค่าและความต้องการของสมาชิกของเราเท่านั้น แต่เราต้องการให้ผู้สมัครมีส่วนร่วมกับเราไม่เพียง แต่บอกสิ่งที่พวกเขาคิด แต่ตอบคำถามของสมาชิกของเรา”

สหภาพพนักงานบริการระหว่างประเทศ (SEIU) ซึ่งมีสมาชิก 1.9 ล้านคนจะนำโปรแกรม "walk a day" ที่ใช้ในการรณรงค์ชิงตำแหน่งประธานาธิบดี 2550-2551 กลับมาและเชิญผู้เข้าร่วมชิงชัยทำเนียบขาวเพื่อใช้เวลาหนึ่งวันกับสมาชิกคนหนึ่ง การมีส่วนร่วมในโครงการจะอยู่ในเกณฑ์ที่สหภาพใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการสนับสนุนผู้สมัครเจ้าหน้าที่กล่าว

Saunders และ Weingarten กล่าวว่าพวกเขาสามารถคาดการณ์สถานการณ์ที่สมาชิกภาพของพวกเขาจะถูกแบ่งออกเป็นหนึ่งในผู้สมัครที่มีคุณสมบัติหลายคนและสหภาพแรงงานในประเทศไม่ได้รับรองในช่วงแรก

AFT เป็นสหภาพแห่งชาติแรกที่ให้การสนับสนุนฮิลลารีคลินตันในเดือนมิถุนายน 2558 ในช่วงต้นของการแข่งขันขั้นต้นของเธอต่อประชาธิปไตยกับวุฒิสมาชิกเบอร์นีแซนเดอร์ส AFSCME รับรองเธอในกลางเดือนตุลาคมของปีนั้นและ SEIU รับรอง Clinton ในเดือนถัดไป

แซนเดอร์ได้รับการรับรองในระดับชาติจาก National Nurses United, สหภาพไปรษณีย์อเมริกาและพนักงานสื่อสารแห่งอเมริกา

IAFF ไม่ได้รับรองผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีประจำปี 2559 หลังจากบิเดนตัดสินใจที่จะไม่ลงสมัคร

ในไอโอวาซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่มีการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีการประกวดคลินตันชนะแซนเดอร์น้อยกว่าหนึ่งเปอร์เซ็นต์ แต่ชนะคะแนนรวมกัน 9% AFSCME กล่าวว่าสมาชิกหลายร้อยคนเคาะประตูมากกว่า 8,000 ประตู

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

ในสัปดาห์ก่อนการประกวดเดือนพฤศจิกายน 2559 กับประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ปัจจุบัน SEIU ระดมสมาชิกและอาสาสมัครหลายหมื่นคนเพื่อเคาะประตู 1.4 ล้านประตูในรัฐชิงช้าแทนคลินตัน

Weingarten กล่าวว่าแม้ว่าการอนุมัติ AFT จะล่าช้าหรือมาหลังจากขั้นต้นสหภาพจะสนับสนุนให้สมาชิกมีส่วนร่วมกับผู้สมัครที่พวกเขาสนับสนุน

“ เราไม่ได้พูดกับคนที่ไม่เกี่ยวข้องจนกว่าเราจะรับรอง” Weingarten กล่าว

การรายงานโดย Amanda Becker; เรียบเรียงโดยคอลลีนเจนกินส์และฟิลเบอร์โลวิตซ์

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Micromax แบรนด์โทรศัพท์ราคาถูกของอินเดียตั้งเป้าที่จะก้าวไปสู่ระดับโลกระดับไฮเอนด์ เมอร์ด็อกเอดิเตอร์และเพียร์มอร์แกน "แลกเปลี่ยนแฮ็คล้อเลียน" ศาลได้ยิน เกมสำหรับการปรับแต่งใหม่? อินโฟซิสของอินเดียเพิ่มคำแนะนำด้านรายได้ แต่ผลกำไรไตรมาสสามไม่ทันตามคาด เคสใหม่ ๆ บอกใบ้ที่ iPad 5 พร้อมขอบที่บางกว่า ทรัมป์ทิ้ง Steve Bannon จากสภาความมั่นคงแห่งชาติ พรรคประชาธิปัตย์ต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญหากทรัมป์ได้เลือกศาลสูงสหรัฐเป็นครั้งที่สอง ชายสามคนฟ้องข้อหาวางระเบิดมัสยิดมินนิโซตา Samsung แสดงภาคต่อของ Galaxy Ace และ Mini Google Music ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง (พิเศษ)

最火资讯:รุ่นเว็บ W88