ศาลอุทธรณ์กล่าวว่าโอไฮโออาจระงับการระดมทุนตามแผนครอบครัว

来源:รุ่นเว็บ W88 author:年迟肢 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:(รอยเตอร์) - ศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางที่ถูกแบ่งแยกเมื่อวันอังคารปฏิเสธความท้าทายตามรัฐธรรมนูญของแผนครอบครัวของบิดามารดาต่อกฎหมายโอไฮโอที่กีดกันการระดมทุนของรัฐเพราะดำเนินการทำแท้งส่งชัยชนะให้กับผู้สนับ

(รอยเตอร์) - ศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางที่ถูกแบ่งแยกเมื่อวันอังคารปฏิเสธความท้าทายตามรัฐธรรมนูญของแผนครอบครัวของบิดามารดาต่อกฎหมายโอไฮโอที่กีดกันการระดมทุนของรัฐเพราะดำเนินการทำแท้งส่งชัยชนะให้กับผู้สนับสนุนการทำแท้ง

รูปถ่ายไฟล์: มีรูปสัญลักษณ์ที่ทางเข้าอาคารวางแผนครอบครัวในนิวยอร์ก 31 สิงหาคม 2558 REUTERS / Lucas Jackson

ในการโหวต 11-6 ศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯรอบที่ 6 ในซินซินนาติล้มคว่ำคำตัดสินของศาลเมื่อปีที่แล้วโดยคณะกรรมการสามคนของศาลว่าการระดมทุนเป็นการละเมิดสิทธิ์กระบวนการดำเนินการของ บริษัท ในเครือวางแผนครอบครัว

“ บริษัท ในเครือมีความถูกต้องว่ากฎหมายของรัฐโอไฮโอกำหนดเงื่อนไขในการรับเงินของรัฐอย่างต่อเนื่อง” ผู้พิพากษาเจฟฟรีย์ซัตตันผู้เขียนวงจรกล่าวว่าส่วนใหญ่ “ แต่เงื่อนไขดังกล่าวไม่ได้ละเมิดรัฐธรรมนูญเพราะ บริษัท ในเครือไม่มีกระบวนการที่เหมาะสมในการทำแท้ง”

ซัตตันยังพบว่าไม่มีข้อห้ามใด ๆ ที่แสดงให้เห็นว่าภาระของผู้หญิงในการทำแท้งไม่เหมาะสมซึ่งเป็นสิทธิที่เขาบอกว่าเป็นของผู้หญิงไม่ใช่การวางแผนครอบครัว

การตัดสินใจของวันอังคารเป็นโมฆะศาลสั่งล่างลดการบังคับใช้กฎหมาย 2016 ซึ่งได้รับการลงนามโดยจอห์น Kasich ราชการสาธารณรัฐนั้น ศาลอุทธรณ์ยึดถือคำสั่งดังกล่าวเมื่อวันที่ 18 เมษายน

บริการการ จำกัด

ผู้ปกครองตามแผนที่วางไว้กล่าวว่ากฎหมายได้ตัดเงินทุนที่ช่วยในการทดสอบเอชไอวีและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่น ๆ ดำเนินการตรวจคัดกรองมะเร็งและเสนอโปรแกรมเพื่อลดอัตราการตายของทารกและจัดการกับความรุนแรงในครอบครัว

“ เป็นเรื่องที่ไร้เหตุผลที่นักการเมืองยังคงพยายาม จำกัด ผู้คนจากการเข้าถึงการดูแลสุขภาพที่จำเป็นซึ่งเป็นสิทธิมนุษยชน” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Leana Wen กล่าวในแถลงการณ์

ความเป็นพ่อแม่ที่วางแผนไว้ไม่ได้บอกว่าจะอุทธรณ์ไปยังศาลฎีกาของสหรัฐอเมริกาหรือไม่

การป้องกันของรัฐโอไฮโอของกฎหมายนั้นนำโดยนายพลไมค์ DeWine อัยการสูงสุดของพรรครีพับลิกันซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ว่าการรัฐ

“ ผู้ว่าการ DeWine พอใจกับการตัดสินใจในวันนี้เพราะเขาเชื่อมานานแล้วว่าประชาชนชาวโอไฮโอผ่านสภานิติบัญญัติแห่งรัฐมีสิทธิ์ตัดสินใจว่าจะให้เงินสนับสนุนอะไรและไม่ได้ทุน” โฆษกของ Dan Tierney กล่าว

กฎหมายของรัฐโอไฮโอเป็นหนึ่งในหลาย ๆ ประเทศในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจากสาธารณรัฐที่นำโดยพรรครีพับลิกันในการ จำกัด ผู้ให้บริการทำแท้งเนื่องจากประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ได้แต่งตั้งอนุรักษ์นิยมให้กับรัฐบาลกลาง

ผู้พิพากษาทั้ง 11 คนในวันอังคารส่วนใหญ่เป็นผู้ได้รับการแต่งตั้งจากพรรครีพับลิรวมถึงสี่คนที่ได้รับการเสนอชื่อโดยทรัมป์ในขณะที่ผู้พิพากษาคัดค้านห้าคนจากหกคนได้รับการแต่งตั้งจากประธานาธิบดีประชาธิปไตย

เอริคเมอร์ฟี่ย์ผู้โต้แย้งการอุทธรณ์ดั้งเดิมของโอไฮโอเรื่องการระดมทุนสิ้นสุดลงได้รับการอนุมัติจากวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาในเดือนนี้เพื่อเข้าร่วมศาลอุทธรณ์หลังจากได้รับการแต่งตั้งจากทรัมป์

CRYING UNCLE

กฎหมายของโอไฮโอตั้งเป้าหมายเงินทุนสำหรับครอบครัวที่มีการวางแผนรายปีเกือบ 1.5 ล้านเหรียญจากกรมอนามัยของรัฐ

มันจำเป็นต้องมีแผนกเพื่อให้แน่ใจว่าเงินที่ได้รับผ่านโปรแกรมการทำแท้งที่ไม่เกี่ยวข้องกับการทำแท้งหกโปรแกรมไม่ได้ถูกใช้เพื่อให้บริการแก่ผู้ให้บริการทำแท้งที่ไม่ใช่การรักษา

ความเป็นบิดามารดาที่วางแผนไว้ของมหานครโอไฮโอกล่าวว่ามี 19 ศูนย์ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้ทำแท้ง

ผู้พิพากษาฮีลีไวท์ (Circuit Judge Helene White) ผู้เขียนคดีความเมื่อเดือนเมษายนปี 2561 เห็นด้วยกับความเห็นแย้งว่าคนส่วนใหญ่พยายามบังคับให้บิดามารดาตามแผนวางตัว“ ร้องไห้ลุง” และเสียเงินทุนตามเงื่อนไขในการทำแท้ง

“ รัฐธรรมนูญห้ามมิให้ใช้สิทธิในการทำแท้งของผู้หญิงโดยไม่สมควรแม้ในรูปแบบของกฎหมายที่มีเป้าหมายโดยตรงเพียงผู้รักษาประตูสู่การทำแท้งของผู้หญิง - ผู้ให้บริการ” ไวท์เขียน

กรณีนี้มีการวางแผนครอบครัวของมหานครโอไฮโอและอัลฮอดจ์สศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯครั้งที่ 6 หมายเลข 16-4027

รายงานโดย Jonathan Stempel ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Grant McCool และ Sonya Hepinstall

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Micromax แบรนด์โทรศัพท์ราคาถูกของอินเดียตั้งเป้าที่จะก้าวไปสู่ระดับโลกระดับไฮเอนด์ เมอร์ด็อกเอดิเตอร์และเพียร์มอร์แกน "แลกเปลี่ยนแฮ็คล้อเลียน" ศาลได้ยิน เกมสำหรับการปรับแต่งใหม่? อินโฟซิสของอินเดียเพิ่มคำแนะนำด้านรายได้ แต่ผลกำไรไตรมาสสามไม่ทันตามคาด เคสใหม่ ๆ บอกใบ้ที่ iPad 5 พร้อมขอบที่บางกว่า ทรัมป์ทิ้ง Steve Bannon จากสภาความมั่นคงแห่งชาติ พรรคประชาธิปัตย์ต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญหากทรัมป์ได้เลือกศาลสูงสหรัฐเป็นครั้งที่สอง ชายสามคนฟ้องข้อหาวางระเบิดมัสยิดมินนิโซตา Samsung แสดงภาคต่อของ Galaxy Ace และ Mini Google Music ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง (พิเศษ)

最火资讯:รุ่นเว็บ W88