วุฒิสภาอนุมัติมาตรการระดมทุนเพื่อยุติการปิดตัวของรัฐบาล

来源:รุ่นเว็บ W88 author:壤驷鍪 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - วุฒิสภาสหรัฐเมื่อวันจันทร์ที่ได้รับอนุมัติจาก 81 ถึง 18 คะแนนโหวตมาตรการเพื่อกองทุนรัฐบาลผ่าน 8 กุมภาพันธ์ส่งบิลไปยังสภาผู้แทนราษฎร บ้านคาดว่าจะลงคะแนนเสียงอย่างรวดเร็วแ

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - วุฒิสภาสหรัฐเมื่อวันจันทร์ที่ได้รับอนุมัติจาก 81 ถึง 18 คะแนนโหวตมาตรการเพื่อกองทุนรัฐบาลผ่าน 8 กุมภาพันธ์ส่งบิลไปยังสภาผู้แทนราษฎร

บ้านคาดว่าจะลงคะแนนเสียงอย่างรวดเร็วและผ่านมาตรการซึ่งรวมถึงการขยายเวลาหกปีของโครงการประกันสุขภาพของเด็ก (CHIP) จากนั้นจะถูกส่งไปยังประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ด้วยลายเซ็นของเขาซึ่งจะสิ้นสุดการปิดรัฐบาลสามวัน

การรายงานโดย Amanda Becker; แก้ไขโดย Phil Berlowitz

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Micromax แบรนด์โทรศัพท์ราคาถูกของอินเดียตั้งเป้าที่จะก้าวไปสู่ระดับโลกระดับไฮเอนด์ เมอร์ด็อกเอดิเตอร์และเพียร์มอร์แกน "แลกเปลี่ยนแฮ็คล้อเลียน" ศาลได้ยิน เกมสำหรับการปรับแต่งใหม่? อินโฟซิสของอินเดียเพิ่มคำแนะนำด้านรายได้ แต่ผลกำไรไตรมาสสามไม่ทันตามคาด เคสใหม่ ๆ บอกใบ้ที่ iPad 5 พร้อมขอบที่บางกว่า ทรัมป์ทิ้ง Steve Bannon จากสภาความมั่นคงแห่งชาติ พรรคประชาธิปัตย์ต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญหากทรัมป์ได้เลือกศาลสูงสหรัฐเป็นครั้งที่สอง ชายสามคนฟ้องข้อหาวางระเบิดมัสยิดมินนิโซตา Samsung แสดงภาคต่อของ Galaxy Ace และ Mini Google Music ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง (พิเศษ)

最火资讯:รุ่นเว็บ W88